คู่จิ้นดาวรุ่งแห่งปี 2023 ฟรีน & เบ็คกี้ – เจมีไนน์ & โฟร์ท เสิร์ฟความฮ็อตบนปก นิตยสารแพรว ฉบับพิเศษเดือน ตุลาคม 2566

1 min read

ฟรีน & เบ็คกี้ – เจมีไนน์ & โฟร์ท คู่จิ้นดาวรุ่งแห่งปี 2023 เสิร์ฟความฮ็อตบนปก นิตยสารแพรว ฉบับพิเศษเดือน ตุลาคม 2566 เปิดให้พรีออร์เดอร์แล้วถึง 24 กันยายน 2566 ที่ร้านหนังสือชั้นนำ

ในปี 2023 ถือได้ว่าเป็นปีที่มีดาวรุ่งหน้าใหม่เกิดขึ้นในวงการเป็นจำนวนมาก แต่ที่ดูจะเป็นที่พูดถึงและเป็นกระแสบนโลกโซเชียลทุกครั้งที่ออกงานคงต้องยกให้กับ ฟรีน & เบ็คกี้ และ เจมีไนน์ & โฟร์ท ที่นอกจากจะมีแฟนคลับชื่นชอบเป็นจำนวนมากแล้ว ยังได้พิสูจน์ความสามารถด้วยการคว้ารางวัลจากหลากหลายเวที

ล่าสุดเหล่าแฟนคลับ 2 คู่จิ้นเตรียมคลิกพรีออร์เดอร์ นิตยสารแพรว ภายใต้ Amrin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ฉบับพิเศษเดือนตุลาคม 2566 ที่พา ฟรีน & เบ็คกี้ และ เจมีไนน์ & โฟร์ท มาขึ้นปก โดยภายในเล่มจัดเต็มการปะทะเคมีบนแฟชั่น พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์ภาษาไทยและอังกฤษ จุใจฟินเต็มอิ่ม 32 หน้า และของแถมสุดพิเศษ Exclusive Postcard ภายในเล่ม

พิเศษยิ่งกว่า!! ผู้อ่านที่พรีออร์เดอร์ ปก “ฟรีน & เบ็คกี้” ลุ้นรับรูปโพลารอยด์ (ภาพคู่) พร้อมลายเซ็น จำนวน 3 รางวัล เช่นเดียวกับ ปก “เจมีไนน์ & โฟร์ท” ลุ้นรับรูปภาพเบื้องหลัง (ภาพคู่) พร้อมลายเซ็น จำนวน 3 รางวัล

เพียงโพสต์รูปภาพหลักฐานการพรีออเดอร์ พร้อมแคปชั่นโดนๆ ในไอจีส่วนตัว (เปิดไอจีเป็นสาธารณะ) พร้อมแท็ค                             IG @Praewmag ในรูป โดยปกฟรีน & เบ็คกี้ #PreOrderPraewOct23 #PraewOct23XFreenBecky
ส่วนปก เจมีไนน์ & โฟร์ท ติดแฮชแทค #PreOrderPraewOct23  #PraewOct23XgeminiFourth ทางนิตยสารแพรวจะคัดเลือกผู้โชคดีจากแฮชแทคปกละ 3 คน ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 ก.ย. 66 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 9 ต.ค. 66 ทาง IG @Praewmag (จัดส่งของรางวัลเฉพาะที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น)

เปิดให้พรีออร์เดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ก.ย. 66 ในราคา 299 บาท ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือที่ :
ปกฟรีน & เบ็คกี้ : https://www.naiin.com/product/detail/589847
ปกเจมีไนน์ & โฟร์ท : https://www.naiin.com/product/detail/589846/

และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.