เตรียมตัวกระทบไหล่ นุนิว ทิกเกอร์ แม้ก-ณฐ Perses ใน งาน Beauty Full Fest 2023 สุดยิ่งใหญ่ของคนรักความสวยและศัลยกรรม ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นสุดเศษ ตั้งแต่วันที่ 21-24 กันยายน 2566 ณ  BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

1 min read

เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ บริษัท ยันเรือรบ ออร์แกไนซ์เซอร์ จำกัด  จัด งาน Beauty Full Fest 2023 ระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2566 ณ  BCC HALL ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นการรวบรวมคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชื่อดังของประเทศไทย ไว้อย่างครบครันที่สุดเป็นครั้งแรกของประเทศไทยมากกว่า 30 ราย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรม รวมถึงสร้างตัวตนสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าของคลินิกและโรงพยาบาลได้พบกับกลุ่มลูกค้าหลักโดยตรง ภายในงานได้รวบรวมสถาบันความงามชื่อดังและจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าเฉพาะที่นี่ที่เดียวพร้อมพบกับศิลปินดังมากมาย อาทิ  นุนิว, แม้ก-ณฐ, ทิกเกอร์, Perses และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาร่วมงานให้ความบันเทิงและกระทบไหล่แฟน ๆ อย่างใกล้ชิด 

อย่าพลาด…. กิจกรรมดี ใน งาน Beauty Full Fest 2023 ระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2566 ณ BCC HALL ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.