“ฝน-เซ้นต์-แพรวา-บาส” นำทีมทัพนักแสดงแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่” (Death Is All Around) ชมเต็มตาทุกโรงภาพยนตร์ 19ต.ค.นี้

1 min read

กลับมาปลุกกระแสหนังไทยให้คึกคักกันอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่อง “อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่” (Death Is All Around) โดยโพซิทีฟ ติ้งกิ้ง จับมือกับ Kid Mai Death Awareness Cafe และเอ็มพิกเจอร์ ร่วมสร้างหนังแนวดราม่าโรแมนติกผสมเรื่องราวแฟนตาซี ที่จะได้เปิดมุมมองใหม่ๆ ของหนังไทย รวมไปถึงการประชัญฝีมือเหล่านักแสดงชื่อดังที่ขนทัพกันมาฟาดฟันบทบาทกันจนแน่น นำทีมโดย ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, บาส สุรเดช พินิวัตร์ สมทบด้วย ดุล ร่มจำปา, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ (เฟิด Slot Machine),เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน และ สุนิล พล (หมอสุนิล) ที่ล่าสุดก็ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ร้าน มรณา คาเฟ่ ก็มีทั้งทีมงานผู้กำกับและทัพนักแสดงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

“อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่” (Death Is All Around) ว่าด้วยเรื่องราวของร้าน kid mai death Cafe ร้านคาเฟ่ที่มีพนักงาน เป็นวิญญาณที่ฆ่าตัวตายและได้ถูกส่งมารับโทษ ที่นี่จึงเป็นจุด กึ่งกลางระหว่างโลกของมนุษย์และวิญญาณ เพื่อจุดหมายเดียวกัน คือการดับทุกข์ โดยจะมี Helper แต๊งค์ (เซ้นต์ ศุภพงษ์) เป็นคน ดูแล เพื่อให้วิญญานเหล่านี้ได้ตระหนักรู้ถึงความผิดที่ได้ก่อเอาไว้ ก่อนที่พวกเขาจะได้ไปต่อตามวัฏสงสารของตัวเอง

วันหนึ่ง เดียร์ (ฝน ศนันธฉัตร) ลูกค้าประจำของร้านได้ฆ่าตัวตาย และได้เข้ามาเป็นพนักงานที่ร้าน kid mai death ทำให้เรื่องวุ่นๆ ที่มาพร้อมกับตัวเดียร์ก็เริ่มขึ้น ทั้งความรู้สึกที่แต๊งค์และเดียร์มีให้ กัน จนทำให้พวกเขาต้องเข้าไปยุ่งกับเหตุการณ์ในอดีตของเดียร์ เมื่อเรื่องถึงหูของ (เฟิด Slot Machine) บอสใหญ่ของศูนย์ Dear to death ทำให้เเต๊งค์จะต้องถูกลงโทษหากเขาไม่สามารถพา วิญญาณเดียร์ไปตามวัฏสงสารได้ทันเวลา เรื่องราวเดือดร้อนไปถึงHelperนิว (แพรวา ณิชาภัทร) และ Helper เบลล์ (บาส สุรเดช) 2Helper ผู้ช่วยของแต๊งค์ที่ต้องคอยมาดูแล และช่วยให้เรื่องราววุ่นๆ ได้จบลง นอกจากนี้หนังเรื่องนี้ยังได้หนุ่ม โบ๊ท ธนณัฐ สุขเจริญ ผู้ช่วยผู้กำกับของพชร์ อานนท์ รับหน้าที่ประเดิมกำกับเต็มตัวเป็นครั้งแรก โดยมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 19 ตุลาคม 2566 นี้ 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.