“TEMPTED” EP Debut แรกจาก “TAMP”  พร้อมโฟกัสแทร็ก “กังวล (Don’t Worry)” ดึง “MUON ATLAS” ฟีเจอริ่ง

1 min read

เรียกว่าแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักกลายเป็นกระแสไวรัล และยอดติดตามบนโซเชียลพุ่งในชั่วข้ามคืน สำหรับศิลปินมาแรงของค่าย “NEW WAV. Entertainment” อย่าง “TAMP” หรือ “แทมป์” (พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา) ล่าสุดเจ้าตัวไปออกรายการ “I Can See Your Voice Thailand (T-pop)” ในฐานะ “นักร้องเสียงเพราะ” ที่ทำเกิร์ลกรุ๊ปวง “4EVE” เขินหนักมาก โดยเฉพาะพั้นช์ที่เสียอาการสุด ๆ โดยเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเขาปล่อย 2 ซิงเกิลพร้อมกันได้แก่เพลง “CYPHER” และ “CHANCES (ถ้าบังเอิญได้เจอ)” ที่ทำให้หลายคนหลงเสียงร้องที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเขา

วันนี้ “TAMP” เติบโตผ่าน Chapter ใหม่ เขายังคงทำผลงานเพลงในสไตล์ที่ตัวเองถนัดอย่าง R&B ผสมผสานกลิ่นอาย POP และ HIP-HOP ลง EP Debut แรกในชีวิตภายใต้ชื่อ “TEMPTED” ประกอบไปด้วย 4 แทร็ก ได้แก่ CYPHER, CHANCES (ถ้าบังเอิญได้เจอ) ,กังวล (Don’t Worry) และ Sounds ซึ่ง 4 แทร็กนี้ เขาเขียนเนื้อร้องด้วยตัวเองทั้งหมด

โฟกัสแทร็กใน EP Debut นี้คือเพลง “กังวล (Don’t Worry)” เพลงที่มีกลิ่นอาย R&B ผสมความเป็น HIP-HOP เล็ก ๆ พูดถึงคนสองคนที่กำลังรู้สึกลังเล และไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ว่า “จะไปต่อ” หรือ “พอแค่นี้” เป็นเพลงที่เปรยความคิดที่ว่า ถ้าเธอยังไม่แน่ใจ เราลองมาเปิดใจเรียนรู้กันและกันดูดีไหม รับรองว่าฉันจะไม่ทำให้เธอเสียใจ ซึ่งเพลงนี้มีความพิเศษแบบคอมโบ้ เพราะได้ “Muon” จากวง “ATLAS” มาร่วมฟีเจอริ่ง โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่คือเป็นหนึ่งในคนเบื้องหลังที่ร่วมกันแต่งเนื้อร้องเพลง “แกล้งลืม (Boyfriend)” ของวง “ATLAS” และตอนนี้ซิงเกิล “กังวล (Don’t Worry)” ทั้งคู่ยังมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องพาร์ทของตัวเอง และทำให้เพลงนี้ Smooth และลงตัวมากยิ่งขึ้น

มั่นใจได้เลยว่า “TAMP” คืออีกหนึ่งศิลปิน GEN Z มาพร้อมอาวุธลับ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ไลน์การร้องแฝงด้วยเสน่ห์ ที่จะทำให้ EP Debut “TEMPTED” เขย่าวงการ T-POP ในบ้านเราได้อีกครั้ง แฟนเพลงสามารถรอชม MV เพลงนี้ได้ทาง YouTube ช่อง “NEW WAV.”

ฟังเพลงจาก EP Debut “TEMPTED” ได้ที่นี่: https://NEWWAV.lnk.to/TEMPTED 

“TEMPTED” Tracklisting: 

  1. CYPHER
  2. CHANCES (ถ้าบังเอิญได้เจอ)
  3. กังวล (Don’t Worry)
  4. Sounds

เกี่ยวกับ “TAMP”

“TAMP (แทมป์)” หรือ “พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา” อายุ 20 ปี ศิลปินชายคนแรกจากค่าย “NEW WAV. Entertainment” ภายใต้สังกัด “HYPE TRAIN GROUP” ที่บริหารงานโดย “NINO” โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมาย ปัจจุบัน “TAMP” กำลังศึกษาอยู่ที่ Media Communication Mahidol University International College (MUIC) “TAMP” ชื่นชอบดนตรีตั้งแต่ยังเด็ก เขาเริ่มต้นฝึกฝน และเรียนรู้การทำเพลง โดยเริ่มต้นโปรดิวซ์ แต่งเนื้อเพลง และทำ beats ด้วยตัวเอง จนทำให้ “NINO” โปรดิวเซอร์ เล็งเห็นความสามารถ มองเห็นพรสวรรค์ จึงชักชวน “TAMP” มาเป็นศิลปินใหม่ในค่าย “NEW WAV. Entertainment” นอกจากที่กล่าวข้างต้นถึงผลงานเพลงคัฟเวอร์รีมิกซ์ที่ “TAMP” เคยร้องเอาไว้ เขายังได้มีโอกาสทำงานเบื้องหลังด้านการเขียนเนื้อเพลงให้กับวง Boy Group ญี่ปุ่นอย่าง “PSYCHIC FEVER” ในเพลง “To The Top” และวง “ATLAS” อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ “TAMP” ยังมีพรสวรรค์ทางด้านการแสดงที่โดดเด่น ทำให้เขาได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์วายภายใต้โปรเจ็กต์ใหม่จากค่าย “Star Hunter Entertainment” ที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำเร็วๆ นี้อีกด้วย

ติดตาม “TAMP” บน Platform ต่าง ๆ ได้ที่

FACEBOOK |  INSTAGRAM  |  TIKTOK  TWITTER

ติดตาม “Universal Music Thailand” บน Platform ต่าง ๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER TIKTOK

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “NEW WAV. Entertainment” ได้ที่

FACEBOOK |  INSTAGRAM  | YOUTUBE TIKTOK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.