จัดใหญ่! ช้อปปี้ ดึง 9 เซเลบชื่อดัง ฉลองงาน “Shopee 9.9 Shopping Festival” นำพาเหรดโดย  ริว วชิรวิชญ์ เจษ เจษฎ์พิพัฒ มายด์ ณภศศิ และ ไอซ์ ภาวิดา  ชวนช้อปมันส์กับซิกเนเจอร์แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี”

1 min read

ช้อปปี้  ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิรซ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขนทัพ 9 ดาราและศิลปินชื่อดัง ร่วม
สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” ผ่านอีเว้นท์สุดอลังการ
“Shopee 9.9 Shopping Festival” นำขบวนพาเหรด โดย ริว วชิรวิชญ์, เซย่า ณิชฎา, มิย่า พิชชา, มายด์ ณภศศิ,
เจษ เจษฎ์พิพัฒ, มิเชล เบอร์แมนน์, ไอซ์ ภาวิดา, ดาด้า วรินดา และดีน ดวียศ
พร้อมด้วยแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ
ร่วมเดินขบวนกันอย่างคับคั่ง ตบเท้าสร้างสีสันต้อนรับซิกเนเจอร์แคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” และในปีนี้ถือเป็นการจัดแคมเปญครั้งสำคัญของช้อปปี้ที่มีมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 โดยครั้งนี้ชูคอนเซ็ปต์ “ที่สุดแห่งปี ที่สุดแห่งการช้อป ที่ช้อปปี้” กรุยทางสู่เทศกาลช้อปปิ้งปลายปีสุดคึกคัก พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงดีลสุดพิเศษ โปรโมชันสุดคุ้มค่า และความบันเทิงชนิดที่เรียกว่าจัดเต็มบนช้อปปี้สุดๆ

ภายในงานเต็มไปด้วยสีสันจากขบวนพาเหรดสุดอลังการที่เรียกรอยยิ้ม และเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับ พร้อมสร้าง
ความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงาน โดยหนึ่งในเซเลบชื่อดังอย่าง ริว วชิรวิชญ์ หนุ่มหล่อดีกรีพระเอก ได้เล่าถึงความประทับใจว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีในครั้งนี้มากๆ ครับ ถือว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับช้อปปี้เลย ผมได้เห็นถึงความจัดเต็มของแคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” ที่ ช้อปปี้ เตรียมมอบประสบการณ์การช้อปสุดคุ้มค่า โปรโมชันที่ดีที่สุดมาให้นักช้อป และสำหรับงาน Shopee 9.9 Shopping Festival ในวันนี้ก็ยิ่งใหญ่สมกับเป็นที่สุดแห่งปีจริงๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อปเลย ผมอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกันนะครับ”

ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังแทกทีมเหล่าแบรนด์พันมิตรคนสำคัญอย่าง ได้แก่ ได้แก่ American Tourister Thailand, Barenbliss, Enfagrow, Hisense, IRIS OHYAMA, Plantae, Samsung, Y.O.U, Yuedpao และ The Walt Disney Thailand มาส่งความสุขควบคู่ความคุ้มค่าผ่านสิทธิพิเศษและดีลดีที่สุดแห่งปีมากมายมามอบให้กับเหล่านักช้อปภายในงาน “Shopee 9.9 Shopping Festival”  อีกด้วย

พร้อมเตรียมพบกับ “ที่สุดของความบันเทิงแห่งปี” กับ Shopee 9.9 ส่งตรงความบันเทิงครบทุกรูปแบบให้กับเหล่านักช้อป

 • Shopee 9.9 Game Show ฟังร้องได้ล้าน รายการเกมส์โชว์สุดฮิตที่ขนกองทัพศิลปินดาราชื่อดังมาสร้างเสียงสีสันและเสียงหัวเราะผ่านการแข่งขันร้องเพลง พร้อมจัดเต็มรางวัลรวมกว่า 9 ล้านบาท มามอบให้เหล่านักช้อปทางบ้านชนิดที่เรียกได้ว่าใส่เต็มไม่มียั้ง รับชมพร้อมกัน วันที่ 9 เดือน 9 เวลา 20.30 – 21.30 น. ทาง Shopee Live และ
  ช่อง CH 7
 • Shopee Live Marathon จัดเต็ม Live ต่อเนื่อง 19 ชั่วโมงเต็ม พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษแบบอัดแน่น ยกขบวนเหล่า
  เซเลบริตี้ชื่อดังมามอบความบันเทิงควบคู่กับโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดสุดพิเศษมากมาย นำทัพโดย นนน กรภัทร์, แพท ณปภา และ บิว วราภรณ์ ต่อเนื่องด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก Slapkiss และ Sarah Salola x DoubleBam x JIXGO 1 ให้เหล่านักช้อปได้สนุกอย่างเต็มอิ่ม 
 • เขย่าวงการอีคอมเมิร์ซให้คึกคักกับ #อิงฟ้าเอวS ช้อปปี้คว้า “อิงฟ้า วราหะ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ เปิดตัวผ่านแคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” สร้างปรากฏการณ์บนโลกโซเชียลด้วย #99ShopeeENGFA ทะลุ 1,000,000 โพสต์ ติดเทรนด์อันดัน 1 บน Twitter(X) ไทยในวันเปิดตัว ต่อเนื่องไม่มีแผ่วด้วยไวรัลคอนเทนต์กับ
  แฮชแท็กติดเทรนด์อย่าง #อิงฟ้าเอวS ที่ชวนนักช้อปมาโยกเอวสนุก ช้อปสนั่น โดยสามารถติดตามคอนเทนต์
  #อิงฟ้าเอวS ได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการในทุกช่องทางของ Shopee Thailand และรับชมหนังโฆษณาชุดใหม่ล่าสุดในแคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี ” ได้แล้ววันนี้

เรียกได้ว่า ช้อปปี้ จัดเต็มสุดๆ เพื่อฉลองวันช้อปแห่งปี ส่งตรงความบันเทิงพร้อมดีลสุดคุ้มค่ามาให้เหล่านักช้อปกันแบบจุใจที่ขาช้อปตัวจริงห้ามพลาด! ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ในแคมเปญ 9.9 วันช้อปแห่งปี ตั้งแต่วันที่ 4 -11 กันยายน 2566 นักช้อปชาวไทยจะได้เพลิดเพลินไปกับ “สินค้าราคาถูกที่สุด และโปรดีที่สุดบนช้อปปี้” อาทิ ส่วนลดกว่า1 พันล้านบาท, โค้ดรับเงินคืน 90% และโค้ดลด 50% ในทุกไลฟ์ พร้อมเต็มอิ่มไปกับความสนุกที่ ช้อปปี้ขนมามอบให้กับขาช้อปชาวไทยในช่วงมหกรรม ช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/9-9 

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)
Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อระหว่าง ผู้บริโภค แบรนด์ และผู้ขายในทั่วภูมิภาคเอเชียและในตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสามารถซื้อ-ขายได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.