“ซอฮยอน” เตรียมบินลัดฟ้ากลับมาหาโซวอนไทยอีกครั้ง ในงาน 2023 SeoHyun Fanmeeting in Bangkok 18 พ.ย. นี้

1 min read

เมื่อผู้จัดใจดีอย่าง Bestwarin For You เตรียมพา “ซอฮยอน” หรือ “น้องซอ” ของเหล่าโซวอน ที่จะเตรียมบินลัดฟ้ามาหาโซวอนไทยอีกครั้งกับงาน 2023 Fanmeeting in Bangkok “SHe is SHhh” เตรียมขนโชว์มาแบบจัดเต็ม มาสร้างความประทับใจไปด้วยกันกับ “ซอฮยอน” หรือ “น้องซอ” มักเน่คนสวยจากวง Girls’ Generation ที่ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปความสวยของ “ซอฮยอน” นั้นก็มีแต่เพิ่มขึ้น 

แม้ “ซอฮยอน” ห่างหายจากโซวอนไทยไปถึง 3 ปี แต่ผลงานการแสดงของ “ซอฮยอน” ก็ยังมีให้ได้ติดตาม อย่าง So I Married the Anti-Fan ,  Private Lives , Love and Leashes เป็นต้น และในครั้งนี้

 “ซอฮยอน” จะกลับมาพบเหล่าโซวอนไทยอีกครั้ง  และ เตรียมขนโชว์มาแบบจัดเต็ม  รับรองว่าโซวอนไทยต้องฟินกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน  เตรียมเคลียร์คิวให้พร้อมเพื่อมาเจอ “ซอฮยอน ” พร้อมทั้งมาสร้างความประทับใจไปด้วยกัน ปักหมุดรอได้เลยสำหรับงาน 2023 SeoHyun Fanmeeting in Bangkok < SHe is SHhh>ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. ทาง https://www.bestwarinticket.com/ ราคาบัตร 5,900 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท และสิทธิ์พิเศษสำหรับโซวอนไทย ได้ HI-BYE ทุกที่นั่ง

โซวอนไทยเตรียมวอร์มนิ้วรอ  แล้วมาเจอกับ “น้องซอ” กันได้ ราคาบัตรและสิทธิ์พิเศษดีขนาดนี้  ไม่มาไม่ได้แล้ว

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง : Bestwarin For You  Facebook / X / Instagram และ Tiktok

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.