“น้ำหนึ่ง มิลิน กับแฟนมีตติ้งครั้งแรก “SHINING NAMNEUNG MILIN Birthday & Showcase” พร้อมจัดเต็มมอบความสุขให้แฟน ๆ ดีเดย์ 11 พ.ย. นี้”

1 min read

หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอลุ้นกันว่า ในวันคล้ายวันเกิดของสาวสวยสุดน่ารัก น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน ที่ตรงกับวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ เจ้าตัวจะมีงานหรือกิจกรรมพิเศษให้แฟน ๆ ได้มาพบเจอกันไหม ล่าสุด น้ำหนึ่ง มิลิน ก็ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบอายุ 27 ปี กับงาน “SHINING NAMNEUNG MILIN Birthday & Showcase” วันเสาร์ ที่ 11  พฤศจิกายน เวลา 14:00 น.  ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 

โดยน้ำหนึ่ง มิลิน ได้บอกกล่าวความรู้สึกว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก อีกทั้งยังจัดในวันคล้ายวันเกิดอีกด้วย อยากให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ น้ำหนึ่งตั้งใจทำออกมาในรูปแบบของ Birthday & Showcase ตั้งใจทำโชว์ และส่งมอบความสนุก ความสุขให้อย่างเต็มอิ่มแน่นอนค่ะ”

สำหรับงาน “SHINING NAMNEUNG MILIN Birthday & Showcase” เปิดจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยช่องทาง www.theconcert.com

บัตรราคา 2,900 (VIP จำนวน 111 ที่นั่งเท่านั้น) / 2,400 / 2,000 / 1,600 / 1,200 / 800 บาท

สำหรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook / IG / X (Twitter) : ShiningMilin

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.