“ช่องวัน 31” ร่วมกับ “ททท.” ต่อยอดกระแสความแรง “พนมนาคา” ผลักดันท่องเที่ยวภาคอีสาน ภายใต้แนวคิด “ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว”

1 min read

ช่องวัน31 ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือ ในการส่งเสริมการท่องเที่ยว ในพื้นที่ภาคอีสาน ภายใต้โครงการ ตามรอยพญานาค “ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว” หวังปลุกกระแสการท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลออกพรรษา ซึ่งถือเป็นเทศกาลใหญ่ในภาคอีสาน ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยผ่านการต่อยอดจาก ละครฟอร์มยักษ์ “พนมนาคา” ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายประเพณี วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของคนในภาคอีสาน ซึ่งสอดแทรกไปด้วย Soft Power ที่ช่วยผลักดันให้การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้น โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท เดอะวัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) และ คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นักแสดงนำจากละคร “พนมนาคา” นำโดย ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา และ เพชร โบราณินทร์ มาร่วมพูดคุย และแชร์มุมมอง ถึงความมุ่งมั่นที่อยากให้ละคร “พนมนาคา” เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสถานที่ท่องเที่ยวของพื้นที่ภาคอีสาน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเส้นทางสายศรัทธา เกี่ยวกับพญานาคมากมาย ที่สำคัญ การผนึกมิติของการท่องเที่ยว และ มิติของความบันเทิง ให้สามารถเดินไปควบคู่กัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งแรง ที่ทรงพลัง ที่จะทำให้เกิดกระแสท่องเที่ยวตามรอยละคร ในจังหวัดแถบลุ่มแม่น้ำโขง ไม่ว่าจะเป็น นครพนม มุกดาหาร หนองคาย บึงกาฬ ซึ่งล้วนแต่มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่น ทางด้านวัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยว ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ แห่งความศรัทธาในพญานาค ที่แตกต่างกันไป

และด้วยความที่ ละคร “พนมนาคา” เป็นละครฟอร์มใหญ่ ที่อัดแน่นไปด้วยคนคุณภาพทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงาน จึงทำให้กระแสความนิยม ที่แฟนละครมีต่อละครเรื่องนี้ ดีดสูงขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด เตรียมขยายไปออนแอร์อีก 10 ประเทศ ของ Southeast Asia ผ่านทาง Netflix อีกด้วย ไม่ปัง…ยังไงไหว

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.