เหล่านักแสดงร่วมเป็นกรรมการและรับรางวัล ในงาน “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023”

1 min read

กบ – พิมลรัตน์ พิศลยบุตร นักแสดงชื่อดังที่ผันตัวเองมาเป็นบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ จับมือสองนักแสดงหนุ่ม สุดฮ็อต  มอส – ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ และ แบงค์ – มณฑป เหมตาล และน้องฉัตร – ฉัตรชัย เพียงอภิชาต ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินบิวตี้ไอเท็ม บริการความงาม และคลินิกความงามที่สุดแห่งปี 2023 ในงานมอบรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023” ที่จัดโดยสุดสัปดาห์ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป โดยมี ดร.สรัญ ฐิตะวสันต์ Deputy Managing Director บริษัท อมรินทร์คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพ โดยมี ตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาด พงศ์สุชาติ, ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ พัคยูชอน ศิลปินชาวเกาหลี ร่วมงานรับรางวัล ณ AUBE ถ.ราชพฤกษ์  

โดยงานมอบรางวัล  “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023” จัดอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 เพื่อมอบรางวัลให้แก่บิวตี้ไอเท็ม บริการความงาม และคลินิกความงามที่สุดแห่งปี 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love Yourself สะท้อนถึงการ รักและดูแลตัวเองในทุกรูปแบบของกลุ่มคนยุคใหม่ทุกเพศทุกวัย โดยงานนี้มอบรางวัลให้แก่ 10 หมวดความงาม  รวม 81 รางวัล โดยมีคณะกรรมการ กูรูบิวตี้ร่วมตัดสิน นำโดย ณิชารีย์ หวานชะเอม Beauty Editor แห่งสุดสัปดาห์ 

ศศิมา อิศรางกูร ณ อยุธยา บรรณาธิการอำนวยการสุดสัปดาห์ เผยถึงทิศทางภาพรวมสุดสัปดาห์ว่า “ในเรื่องของความงาม สุดสัปดาห์คือตัวจริงด้านความงามของคนรุ่นใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายต้องการต่อยอดและมีส่วนร่วมขับเคลื่อนวงการความงาม การดูแลตัวเอง รวมถึงเป็นกำลังใจให้เจ้าของแบรนด์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง จึงได้จัดงาน “สุดสัปดาห์ Beauty Awards” ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love Yourself สะท้อนเทรนด์ในช่วงนี้ที่คนรุ่นใหม่เห็นคุณค่าในตัวเอง รักและใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้นในทุกด้าน” 

“ปี 2023 สุดสัปดาห์ยังได้ขยายธุรกิจในกลุ่มของเอนเตอร์เทนเมนต์ จะเห็นได้จากที่สุดสัปดาห์เริ่มทำสิ่งใหม่ๆ เช่น กิจกรรมแฟนมีตติ้ง งานคอนเสิร์ต เพื่อเป็นการต่อยอดจากสิ่งพิมพ์ที่ยังดำเนินอยู่ แต่ปรับรูปแบบและเนื้อหาเป็นฉบับพิเศษ “สุดสัปดาห์ Collectible Issue เพื่อให้ผู้อ่านที่ชื่นชอบศิลปินนักแสดงที่ขึ้นปกฉบับพิเศษได้เก็บสะสม” 

“ในส่วนของการช่วยเหลือดูแลสังคม สุดสัปดาห์ยังมีโปรเจ็กต์เพื่อสังคมช่วยเหลือชุมชนที่เป็นที่รู้จักกันภายใต้ชื่อโครงการ คนหล่อขอทำดี” ที่ชวนนักแสดงศิลปินแถวหน้าของวงการบันเทิงมาทำสิ่งดีๆ ช่วยเหลือสังคม โดยทำมาอย่างต่อเนื่องถึง 16 ปี”

ณิชารีย์ หวานชะเอม Beauty Editor แห่งสุดสัปดาห์ และยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ เผยว่าการมอบรางวัล ‘สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023’ ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในปีนี้มีความหลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์และคลินิกความงามยังเป็นกลุ่มใหญ่ที่ผู้คนให้ความสนใจและเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นสายธรรมชาติหรือเทคโนโลยี เพื่อนำมาดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก ตามกระแสของการดูแลตัวเองในแบบฉบับคนยุคปัจจุบันที่เปิดกว้างและให้ความใส่ใจกับการดูแลตัวเองในรูปแบบต่างๆ มากขึ้นกว่าเดิม โดยจะเห็นได้จากการมอบรางวัลของปีนี้ ที่มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งหมด 10 หมวดความงาม รวม 81 รางวัล โดยในนี้หมวดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ Beauty Salon, Spa & Wellness, Product for Men, Fitness & Health Center”

“ในส่วนของการทำคอนเทนต์เพื่อตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ คอลัมน์ความงามใน Sudsapda.com ได้มีการปรับเนื้อหาให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยเพิ่มเนื้อหาในส่วนของสปา เวลเนส และบทความสัมภาษณ์ผู้บริหาร        แบรนด์บิวตี้ในแง่มุมที่น่าสนใจ เช่น แนวคิดใหม่ๆ กรีนบิวตี้ ไปจนถึงแนวทางธุรกิจ เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจแบรนด์ความงามอย่างลึกซึ้งผ่านมุมมองจากผู้บริหารแบรนด์”
บรรยากาศภายในงานประกาศและมอบรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 ได้รับเกียรติจากผู้บริหารหรือตัวแทนจากแบรนด์ความงามต่างๆ รวมถึงคนดังเข้าร่วมงาน โดยสามารถติดตามชมภาพบรรยากาศการมอบรางวัลนี้ได้ หรืออัปเดตเรื่องราวในแวดวงบิวตี้ต่างๆ ได้ทาง www.sudsapda.com , Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ, Instagram : @sudsapda, Twitter : @sudsapda และ TikTok : sudsapda_official

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.