“Chilling Sunday” ขยี้อารมณ์เข้มข้นฉบับ “รักสามเส้า” ผ่านเพลง “คิดดีไม่ได้”  ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม Across

1 min read

หลังจากเปิดตัวซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม Across กับเพลง “ได้อยู่ทุกช่วงเวลา แต่ไม่ได้อยู่ในหัวใจ” เปิดตัวให้แฟนเพลงได้เห็นสีสันดนตรีในแบบ  Mood & Tone ใหม่ของศิลปินสองคู่หูวง “Chilling Sunday”  บอย-กรกฎ แก้วพระคงคา และ ปาล์ม-อาทิชา สว่างไสว จนเพลงมาแรงมียอดชม MV ทะลุล้านวิว!! แถมวงยังขอตอกย้ำกระแสความแรงครั้งนี้ด้วย Live Session ที่ฮิตติดเทรนด์อีกด้วย  มาคราวนี้กับซิงเกิลที่ 2  “คิดดีไม่ได้”  เพลงช้าแนวอกหักที่ค่อย ๆ ไต่ระดับรสชาติความเข้มข้นในเนื้อหาเพลง

สำหรับคอนเซ็ปท์เพลง “คิดดีไม่ได้”  โปรดิวเซอร์ แม็ค-ศรัณย์ อยากทำให้คนฟังได้เห็นสีสันใหม่ ๆ ของ Chilling Sunday  ซึ่งในพาร์ทของเพลงนี้ จะผสมผสานระหว่างสิ่งที่คนชื่นชอบ ในความเป็นวงที่ร้องเพลงช้าเพราะ จากเพลงแรกในอัลบั้มนี้เราก็ค่อย ๆ ไล่ระดับความเข้มข้นมา  และก็เติมสีใหม่ ๆ ในพาร์ทของดนตรี    ในส่วน Part ดนตรี เพลงนี้เราเพิ่ม Vibe ดนตรี Style Soul เจือเข้ามาให้เพลงมีความหนักแน่นขึ้น มี  Groove ที่มีลีลา เล่นกับจังหวะ ฟิลลิ่งของอารมณ์เพลงในแต่ละท่อน ทำให้เพลงมีมิติเสริมความรู้สึกเนื้อหาเพลงในท่อนนั้น ๆ มากยิ่งขึ้นด้วย บวกกับเสียงร้องใส ๆ เพราะ ๆ ของปาล์มที่เพลงนี้เราดีไซด์การร้องแบบไม่ซ้ำกัน เพื่อให้อารมณ์การร้อง และดนตรีได้ไต่ระดับความรู้สึกขึ้นไปได้อย่างด้วยกันอย่างกลมกลืน เพื่อให้คนฟัง ได้รู้สึกถึงอารมณ์ของความเสียใจได้ออกมาอย่างที่สุด  เนื้อหาเพลงก็จะเข้มข้นมากขึ้น โดยจะเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่สับสน  ทำทุกอย่างตามอารมณ์และความรู้สึกตัวเอง  โดยที่ไม่ได้คิดถึงผลกระทบใด ๆ เปรียบเสมือนคน        3 คน อยู่ในบาร์เดียวกัน  แต่ดื่มค็อกเทลคนละเมนู   รสชาติ และบรรยากาศของค่ำคืนนั้น ก็แตกต่างกันออกไปตามอารมณ์และความรู้สึกเช่นกัน  ซึ่งครั้งนี้ปาล์มก็ถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควิดีโอด้วยตัวเอง  ส่วนบอยก็มีโอกาสได้เล่นโซโล่กีตาร์ไฟฟ้า ซึ่งคนส่วนใหญ่จะมองบอยว่าจับกีตาร์อคูสติก ซะส่วนใหญ่จากงานเพลงที่ผ่านมา   เพลงนี้จะทำให้แฟน ๆ ได้เห็นบทบาทใหม่ที่เพิ่มขึ้นจากวง Chilling Sunday อีกด้วย

งานนี้ ปาล์ม และ บอย  กล่าวเพิ่มเติมว่า “เพลงนี้ก็เป็นเพลงแนวอกหักอีกแล้ว ตามแบบที่วงเราถนัด  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรักสามเส้า ความสัมพันธ์ที่เรามีแฟนอยู่แล้ว  แต่แฟนเรายังคิดถึงแฟนเก่าอยู่   แล้วเราก็ดันไปรับรู้เรื่องนี้ค่ะ  ชอบเพลงนี้ตั้งแต่ฟังเดโมเลย   เพลงค่อนข้าง ที่จะมีสีและภาษาใหม่เพิ่มขึ้นในเพลงของเรา  แต่ก็ไม่ได้     ทิ้งสไตล์ความเป็น Chilling Sunday ออกไป   ส่วนของการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็สนุกดี ไลน์ซิ้งค์ค่อนข้างเยอะ ถ่ายหลายมุม แต่ทีมงานก็ช่วยเราเต็มที่  ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ  อยากให้แฟน ๆ ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้เพลงใหม่ “คิดดีไม่ได้”  ของเราทั้งสองคนด้วยนะคะ”

แฟน ๆ สามารถติดตามฟัง และชม MV เพลง “คิดดีไม่ได้” ซิงเกิลใหม่จากวง  “Chilling Sunday”   ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม Across  ได้แล้วทาง  https://www.youtube.com/watch?v=QMVqnFalCEc   และทุกช่องทางสตรีมมิ่งดาวน์โหลด https://chillingsunday.lnk.to/KhitDiMaiDai ติดตามผลงานของวง Chilling Sunday Facebook : https://www.facebook.com/chilling.sunday

IG : Chilling Sunday https://www.instagram.com/chilling_sunday ,
Palm : https://www.instagram.com/palm_swsi ,
Boy https://www.instagram.com/boychilling ,
Twitter : https://twitter.com/chillingband ,
Tiktok : https://www.tiktok.com/@chilling.sunday

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.