ดูโอ้สาว เสียงทรงพลัง จัสมิน-ณิก้า ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า’

1 min read

ดูโอ้สาวเสียงทรงพลัง จัสมิน-ณิก้า ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment ที่พร้อมจะสะกดผู้ฟังไปกับน้ำเสียงของพวกเธอ ล่าสุดดูโอ้สาวเสียงสวยปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า’ ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 3 ของพวกเธอ กลับมาครั้งนี้พวกเธอนำผลงานเพลงที่บอกเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ชวนอึดอัดในสถานการณ์ที่แฟนเก่าและแฟนใหม่ต้องมาเจอกัน และเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์ มากความสามารถอย่างคุณ bnz หรือ เบนซ์-วรเชษฏฐ์ และ อรัณย์ หนองพล หรือ อรัน (Aran) ที่เคยแต่งแพลง ‘หยดน้ำตา’ 4EVE, และเพลง ‘ให้พูดได้มั้ย’ WAII มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย จึงเป็นตัวการันตีได้ว่า เพลงนี้จะดึงเอาความสามารถสไตล์การร้อง ของ จัสมิน และ ณิก้า ออกมาได้อย่างแน่นอน

เพลง ‘ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า’ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของสองสาวดูโอ้ จัสมิน-ณิก้า ที่มีความแตกต่างกัน แต่สามารถมารวมอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัวของทั้งสองคน ทำให้เรื่องราวในเพลงสามารถเล่าออกมาได้อย่างมีสเน่ห์ ซึ่งเรื่องราวในเพลงบอกเล่าถึงแฟนเก่าที่อยากมีความสัมพันธ์กับเราในแบบเพื่อน และในฐานะแฟนเก่าที่ต้องให้เกียรติกับแฟนใหม่ก่อน จึงเกิดเป็นคำถามที่ควรจะกลับไปถามคนนั้นของเธอก่อนว่า “หากว่าเราเป็นเพื่อนกัน” แฟนใหม่ของเธอจะโอเคหรือป่าว ? 

สำหรับเพลง ‘ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า’ รับรองว่าจะต้องติดหูคนฟังได้อย่างแน่นอน เพราะสองสาว จัสมิน – ณิก้า ได้โชว์ศักยภาพถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าอึดอัดผ่านน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของพวกเธอออกมาได้เป็นอย่างดีสามารถ ติดตามฟังเพลง และรับชมมิวสิควีดีโอเพลง ‘ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า’ ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=RCAn8LguTKs และ Music Streaming ทุก Platform

ช่องทางติดตาม

Fanpage facebook : XOXO Entertainment
Instagram : xoxo_ent
Twitter : @XOXOofficialTH
Youtube : XOXO Entertainment

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.