“ใหม่-ดาวิกา” ขอรันวงการ TikTok Dance Challenge อีกครั้ง!!ส่งเพลงรัก บีทติดหู “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” โฟกัสแทร็กจาก “DAVIKA” EP แรกในชีวิต

1 min read

“ใหม่-ดาวิกา” ขอกลับมารันวงการ TikTok Dance Challenge อีกครั้ง กับซิงเกิลที่ 4 อย่างเพลง “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” เพลงรัก บีทติดหู ฟังง่าย มาพร้อมลูกเล่นของการเล่นคำเปรียบเปรยว่าถ้าหากฉันไม่มีเธอ ฉันคงเกิดอาการ “น้ำตาลตก” แต่ถ้ามีเธออยู่ด้วยกันมันจะดีมากๆ เลยนะ

“น้ำตาลตก (Sugar Drop)” ยังเป็นเพลงที่เธอได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือรางวัลการันตีผลงานคุณภาพมาแล้วมากมาย อย่าง “แทน ลิปตา” มาทำหน้าที่แต่งเนื้อร้อง และทำนองให้ ไม่เพียงเท่านี้เธอยังได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งอย่าง “บลู- พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ” ผู้มาทำให้เธอเกิดอาการ “น้ำตาลตก (Sugar Drop)”  อยากมีเธออยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา นอกจากเพลงจะติดหู ฟังง่ายแล้ว ครั้งนี้ “ใหม่” ยังขอทวงบัลลังก์เจ้าแม่ TikTok Dance Challenge อีกครั้งกับท่าเต้น “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” ที่ได้ครูกั้ง จาก Minizize มาออกแบบท่าเต้นสุดคิ้วท์ ชวนทุกคนเต้นตามได้ไม่ยาก
             

ซึ่งเพลง “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” คือซิงเกิลที่ 4 จาก “DAVIKA” EP แรกในชีวิตของเธอ ประกอบไปด้วยอีก 3 เพลงที่เธอเคยปล่อยออกมาก่อนหน้านี้อย่างเพลง “ชอบป่ะเนี่ย (Can I Call You Mine)” ต่อด้วย “Mr.Daydream” และ “Sunset Sensory” โดยคอนเซ็ปต์ของ EP นี้ “ใหม่” สอดแทรกความเป็นตัวตนของตัวเองไว้อย่างชัดเจน ทั้งสไตล์การร้องการใช้คำ รวมไปถึงการที่เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับมืออาชีพในสายดนตรี อาทิ แอ้ม อัจฉริยา, HYBS, Phum Viphurit, และแทน ลิปตา

เรียกว่าเส้นทางศิลปินของเธอก้าวกระโดดรวดเร็วมากภายใน 1 ปี เธอมี EP แรกออกมาให้แฟนเพลงทุกคนได้เก็บเพลงไว้ในเพลย์ลิสต์ส่วนตัว Chapter ต่อไปของ “ใหม่-ดาวิกา” ในฐานะศิลปินจะเป็นอย่างไรต่อ มาร่วมให้กำลังใจ และ     ซัพพอร์ตเธอกันเยอะๆ  ส่วนแฟนเพลงสามารถชม MV เพลง “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube ช่อง “Davikah Channel” และอย่าลืมซ้อมเต้นกันเยอะๆ ไม่แน่น้า…ท่าเต้นอาจจะทำให้คุณจะเสียอาการ จนน้ำตาลตก … กับคนที่คุณชอบก็ได้ …

ฟังเพลงจาก EP “DAVIKA” ได้ที่นี่: https://MaiDavika.lnk.to/DAVIKAPR EP “DAVIKA” Tracklisting:
1. ชอบป่ะเนี่ย (Can I Call You Mine)
2. น้ำตาลตก (Sugar Drop)
3. Mr. Daydream
4. Sunset Sensory

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “Mai Davika” ได้ที่
INSTAGRAM | FACEBOOK | TWITTER 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.