“WIN” ปล่อยเพลงเศร้า “ไม่ได้ทันได้บอกเธอ” ความรักในอดีตที่ยากเกินจะมูฟออน!!

1 min read

รับแรงกระแทกของความรู้สึกเศร้าบาดลึกไปแบบเต็มๆ กับความรักที่ยากจะมูฟออน เมื่อล่าสุดศิลปินหนุ่มฮอต “WIN” (วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) ส่งเพลง “ไม่ได้ทันได้บอกเธอ” (Too Late) ครั้งแรกกับการร่วมงาน “RISER MUSIC” ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลช้าๆ แนว POP R&B โดยเนื้อหาบอกเล่าถึงคู่รักที่เลิกกันแล้ว      แต่ยังมีคนนึงที่ยังคงความรักและความคิดถึงอยู่ตลอด เพราะยังมีหลายๆ สิ่งที่เขายังไม่ได้ทำและยังไม่ทันได้บอกก่อนเธอจะจากไป แถมงานนี้ยังได้ศิลปินคุณภาพ “The Toys” มาจรดปากกาแต่งทั้งเนื้อร้องทำนองพร้อมควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อีกด้วย และในพาร์ทของ MV ได้คว้าตัวนางเอกสาวสวย “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” มาร่วมถ่ายทอดความเจ็บปวดในเพลงนี้ได้อย่างเข้าถึงทุกห้วงอารมณ์ของความรู้สึกเลยทีเดียว

“WIN” เผยว่า “สำหรับการทำงานเพลงครั้งนี้ ผมตั้งโจทย์ไว้ว่าอยากได้เพลงช้าที่มีเนื้อหาพูดถึงความรักที่มันเจ็บปวดมากๆ ดราม่าสุดๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ยากเลย แต่ผมโชคดีมากที่ได้ “พี่ทอย” (The Toys) มาเขียนทั้งเนื้อร้องทำนองและเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย ผมติดตามผลงานเพลงของพี่เค้าอยู่แล้ว คือเป็นคนทำงานเพลงที่เก่งมาก พอเราบอกในสิ่งที่อยากจะได้ไป แล้วทาง “พี่ทอย” ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเป็นเดโม่ออกมา ซึ่งผมได้ฟังครั้งแรกแล้วชอบเลย ทั้งเนื้อหาและเมโลดี้มันโดนมากๆ ตั้งแต่ท่อนเวิร์สแรกเลยที่บอกว่า “ตั้งแต่ที่เธอนั้นเดินจากไป ฉันก็ยังเสียใจอยู่เลย ยังคงนั่งร้องไห้อยู่เหมือนเคย” คือมันเป็นความรู้สึกของคนรักกันที่เลิกกันแล้ว แต่ยังมีคนหนึ่งที่ยังคงรักและคิดถึงอยู่ตลอด เพราะยังมีหลายๆ สิ่งที่เขายังไม่ได้ทำและไม่ได้บอกเธอก่อนเธอจะจากไป และเพราะด้วยเนื้อหาของเพลงที่มันเศร้ามาก ในพาร์ทของ MV ผมเลยอยากให้ภาพและการสื่อสารอารมณ์ดู Real มากๆ ซึ่งก็ได้ “น้องหลิงหลิง” มาเล่นเป็นนางเอกที่รับเป็นบทคนรักที่ทิ้งเราไป ต้องบอกว่าน้องตีความและส่งอารมณ์ได้ชัดเจนจนทำให้เราอินเวลาเข้าฉากด้วยกัน สุดท้ายก็ฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ สำหรับคนที่ไม่ยอมมูฟออนก็น่าจะโดนใจเลยครับ”

ติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลง “ไม่ได้ทันได้บอกเธอ” (Too Late) จาก “WIN” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : RISER MUSIC และฟังเพลงได้แล้ว ทาง Streaming ทุก Platform และติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ Facebook / Instagram / TikTok : RISERMUSICTH 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.