เล่นก็ตาย ไม่เล่นก็ตาย  เผย “ตัวอย่าง” และ “โปสเตอร์” ภาพยนตร์สยองขวัญส่งท้ายปี 2023  “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” ผลงานโปรดิวซ์จาก AGBO โดย “พี่น้องรุซโซ” 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

1 min read

เมื่อเกมสุดคลาสสิคในวัยเด็ก กำลังจะกลายเป็นเกมของปีศาจที่โหดเหี้ยมเกินจินตนาการ ธันวาคมนี้คอหนังผีเตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์สยองขวัญส่งท้ายปี “All Fun and Games” โดยล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ปล่อย “ตัวอย่าง” พร้อม “โปสเตอร์” และชื่อไทย “ปลุกเกมนรก” ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวชวนสยองของกลุ่มวัยรุ่นในเมือง “ซาเลม” ที่ได้ค้นพบมีดต้องคำสาป และได้ปลุกปีศาจร้ายขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว จนทำให้มาร์คัสหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นถูกปีศาจเข้าสิง และมันบังคับให้พวกเขาทุกคนต้องเล่นเกมไปตามที่มันต้องการ แต่ทว่าเกมนี้ไม่ได้มีกฎหาผู้ชนะ มีแต่ต้องรอดชีวิตเท่านั้น 

“All Fun and Games” เป็นผลงานการโปรดิวซ์จากบริษัท AGBO โดยพี่น้องรุสโซ่อย่าง “แอนโธนี่” และ “โจ รุสโซ” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแฟรนไชส์ Avengers และ The Gray Man สู่ภาพยนตร์สยองขวัญไฮคอนเซ็ปต์เรื่องใหม่ที่สร้างความระทึกด้วยการนำเอาเกมแสนสนุกของเด็กๆมายกระดับความสยอง นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้ อารี คอสต้า” ผู้กำกับ นักเขียนบท และผู้ดำรงตำแหน่งสำคัญใน  Agbo บริษัทผู้สร้าง Extraction, Captain America: The Winter Soldier และ “เอเรน เซเลโบกลู” ที่มีผลงานสร้างชื่อจากซีรีส์ที่ได้รับรางวัลอย่าง Scrubs, The Internet Kills ร่วมด้วย “เจเจ ไบร์เดอร์” (Vampire Academy) มาแท็กทีมสร้างการความสยองในครั้งนี้

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มคอหนังคอซีรีย์รู้จักกันดีอย่าง “อาซา บัตเตอร์ฟิลด์” (Sex Education, The Space Between Us, Ender’s Game) และนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “นาตาเลีย ไดเออร์” (Stranger Things, Summer of ’72) มาร่วมเล่นเกมสุดสยองที่ต้องเลือกว่าจะยอมเล่นหรือยอมตายเตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์สยองขวัญที่คอหนังไม่ควรพลาด “All Fun and Games ปลุกเกมนรก”14 ธันวาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.