5 หนุ่มนักดนตรีน้องใหม่ “EVENING SUNDAY” พร้อมส่งเดบิวต์ซิงเกิล “ร้ายกาจ (Life Guard)”

1 min read


พร้อมส่งต่อพลังดี ๆ ให้กับแฟน ๆ เพื่อรับมือกับสิ่งใหม่ในแต่ละวันแล้ว 5 หนุ่มวงดนตรีน้องใหม่ “EVENING SUNDAY” จากค่าย Mchoice (เอ็มช้อยส์) โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา หรือ ก้อง Hive Salon ที่จัดเต็มกับโชว์เคสแรกในงาน Debut Event EVENING SUNDAY เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (11 ธันวาคม 2566)

โดยทั้ง 5 หนุ่ม เผยว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ก่อนจะมาโชว์สเตจแรกวันนี้เราซ้อมกันมาเยอะมาก ๆ มาถึงวันนี้ทุกอย่างก็ออกมาดีสมความตั้งใจ พวกเราดีใจมาก ๆ ซึ่งเพลงร้ายกาจ (Life Guard) ก็จะเป็นการเล่นคำ เราอยากจะสื่อสารมุมมองความรักของการแอบรักที่มีความสุข เปรียบกับ Life Guard ที่คอยเฝ้ามองและรอที่จะช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุกับคนที่กำลังเล่นน้ำ แนวเพลงก็จะเป็นป๊อปที่ใส่ความกวน ๆ มีมุมกวนและอบอุ่นในเวลาเดียวกันตามสไตล์ของพวกเรา ฝากเพลงแรกของพวกเราด้วยนะครับ อยากให้แฟน ๆ ได้ฟัง และได้เจอกันในแต่ละสเตจบ่อย ๆ ด้วยครับ”


​ EVENING SUNDAY (อีวนิ่ง ซันเดย์) ประกอบไปด้วย 5 หนุ่ม 5 สไตล์ เพื่อนรักที่รักในการเล่นดนตรีมารวมตัวกัน ได้แก่ จั๊มพ์ พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ นักร้องนำ, กันกัน กัญจน์ เตียวสุวรรณ เบส, นุ พจนกร อภิพัชรโภคี คีย์บอร์ด, เบส เจนวิทย์ ตั้งตระการ กีต้าร์, และเอิร์ธ พีรวัส พรภักดีเทวะนุกูล กลอง
5 หนุ่ม พร้อมที่จะส่งต่อพลังดี ๆ ไปสู่แฟน ๆ เหมือนกับ EVENING SUNDAY ช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเตรียมพร้อมรับสิ่งใหม่ที่จะเกิดขึ้นในวันต่อไป หลังพักผ่อนชาร์จพลังเต็มอิ่มในวันหยุดสุดสัปดาห์

เตรียมพร้อมรับความสดใสพลังเต็มเปี่ยมจาก 5 หนุ่มได้ในเดบิวต์ซิงเกิล “ร้ายกาจ” (Life Guard) และรับชมมิวสิควีดีโอในวันที่ 17 ธันวาคม 2566 ทุกช่องทางออนไลน์ของค่าย Mchoice mchoice th – YouTube

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.