แว่นใหญ่ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ส่งท้ายปี เรียกน้ำตายังคงความเศร้า “สุดตา”

1 min read

ยังคงส่งผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องสำหรับศิลปินเดี่ยวจากสังกัดค่าย HolyFox อย่าง  “WANYAi” (แว่นใหญ่)  ที่ส่งเพลงใหม่ล่าสุด “สุดตา” Good Bye ซิงเกิ้ลลำดับที่สามใน Ep ใหม่นี้ มาส่งท้ายปีให้แฟนๆได้ติดตามกัน เพลงนี้ยังคงเอกลักษณ์อารมณ์เศร้าเคล้าน้ำตาตามแบบฉบับของ “WANYAi” มาให้ได้ร้องไห้กันแบบจุกอกอีกครั้ง 

สุดตา อีกหนึ่งเพลงที่บีบหัวใจจากแว่นใหญ่ เนื้อเพลงได้พูดถึงการเฝ้ามองใครสักคนนึงเดินจากไป การลาจากไม่เคยเป็นเรื่องง่าย และไม่ว่าจะจากกันรูปแบบไหน หรือแม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไร สำหรับคนที่เชื่อและยังมีความหวัง ว่าใครคนนั้นจะกลับมา จึงเลือกที่จะรออยู่ที่เดิม คำว่า สุดตาอาจไม่ได้หมายถึงระยะที่สายตายังมองเห็น แต่เป็นระยะของใจที่ยังรู้สึก และ “สุดตา” ก็อาจจะไม่ได้มีอยู่จริง สำหรับใครที่ยังรอคอยอยู่เสมอ 

ในพาร์ทของ Music Video ได้ถ่ายทอดเรื่องราวการจากลาในแต่ละช่วงเวลา เป็นการไปส่งในหลายๆรูปแบบ  ไม่ว่าจะยอมส่งให้เขาคนนั้นได้ไปใช้ชีวิตของตัวเอง  หรือส่งเค้าคนนั้นไปแบบไม่มีวันกลับ อีกทั้งในพาร์ทดนตรีที่ WANYAi ตั้งใจทำให้มีความแตกต่าง ผสมผสานความเป็น Marching Band เข้ามาได้อย่างลงตัวและทำให้ “สุดตา” ยิ่งมีความหมายมากขึ้น  เชื่อว่าเพลงนี้จะทำให้ทุกคนได้ย้อนนึกถึงใครสักคนที่อยู่ในใจ ที่เรายังรอคอยเขาอยู่เสมอ…สามารถติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอ “สุดตา” Good Byeได้แล้ววันนี้ ทางYoutube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook : HolyFox/Wanyai  Instagram :  holyfox_records/o_wanyai  TikTok : HolyFox, o_wanyai 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.