“เต-นิว” คว้าไมค์ร้องเพลงชวนเคลิ้ม “แอบตะโกน (Loudest Love)”  ประกอบซีรีส์ “Cherry Magic 30 ยังซิง” ปลื้มฟีดแบ็คแฟนๆ ชอบ

1 min read

ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างถล่มทลาย สำหรับซีรีส์ฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทยจากมังงะญี่ปุ่นเรื่องดัง “Cherry Magic 30 ยังซิง จาก “GMMTV” ที่นอกจากแฟนๆ จะฟินแบบตะโกนกับเรื่องราวสุดจิ้นแล้ว ยังมีเพลงประกอบซีรีส์เพราะๆ เพิ่มอรรถรสให้ได้อินขึ้นไปอีก จากเสียงร้องของคู่จิ้นคู่ฮอต เต-ตะวัน วิหครัตน์” และ “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ กับเพลงแอบรักสุดละมุน แอบตะโกน (Loudest Love)” ที่ทั้งคู่จับมือคว้าไมค์ร้องเพลงประกอบซีรีส์คู่กันอีกครั้ง โดยได้คนดนตรีคุณภาพอย่าง “เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์”  (AFU Narongsak Sribandasakwatcharakorn), “ก๊อป-โปสการ์ด  ธานี วงศ์นิวัติขจร” (Gop Poscard Thanee Wongniwatkajorn) มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงให้แฟนๆ ได้ฟินกันสุดๆ 

“เต-นิว” เผยว่า “ถือเป็นการหวนร้องเพลงประกอบซีรีส์คู่กันอีกครั้งของพวกเราเลยครับ หลังจากที่ห่างหายไปพักใหญ่ๆ ซึ่งที่ผ่านมาแฟนๆ จะได้เห็นพวกเราร้องเพลงคู่กันตามคอนเสิร์ต แฟนมีต หรืองานต่างๆ พวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้มาร้องเพลงนี้ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักละมุนๆ ถ่ายทอดความรู้สึกของการแอบรักใครสักคนมากๆ จนอยากจะตะโกนให้เค้ารับรู้ว่ารักเธอแค่ไหน แถมยังมีความพิเศษที่แฟนๆ จะได้ฟังกันด้วย คือพวกเรามีการร้อง Rap เยอะมาก มีใส่กิมมิกในการร้องเข้าไป ซึ่งได้ ‘พี่เอฟู’ และ ‘พี่ก๊อป’ มาช่วยทำเพลงนี้ให้ รู้สึกชอบมากครับ แต่ก็จะมีความยากในการร้อง Rap ทำให้ต้องฝึกร้องเพิ่มเติม ซึ่งพวกเราก็ตั้งใจทุ่มเทมากๆ มีให้กำลังใจกันก่อนเข้าห้องอัด และช่วยกันจนทำเพลงนี้ออกมาได้สำเร็จ และพวกเราก็ขอขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้นะครับ ฟังเพลงแล้วก็มาดูซีรีส์ ‘Cherry Magic 30 ยังซิง’ กันเยอะๆ นะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ แอบตะโกน (Loudest Love) จากเสียงร้องของ “เต-นิว” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “Cherry Magic 30 ยังซิง” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง VIU และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่  Facebook & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV 

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.