ไมเคิล-แดนนี่ ฟิลลิปปู 2 พี่น้อง Youtuber ดัง ชิมลางเขียนบท-กำกับหนังสยองขวัญเรื่องแรก TALK TO ME  ชมก่อนใคร 31 ส.ค. – 6 ก.ย.นี้ ฉายจริง 7 ก.ย. ในโรงภาพยนตร์

1 min read

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ และ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ขอท้าคนอยากลองดี กับเกมสุดสยองรูปแบบใหม่ ด้วยกติกา “จุดเทียน จับมือ หลับตา แล้วพูดกับมันว่า ให้มันสิงร่างคุณ” ในภาพยนตร์สยองขวัญค่าย A24 ใน TALK TO ME จับ มือ ผี จากผู้กำกับ ไมเคิล-แดนนี่ ฟิลลิปปู นับว่าเป็นการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของ 2 พี่น้องฝาแฝดสัญชาติออสเตรเลีย ซึ่งโด่งดังจากการเป็น Youtuber ที่มีชื่อว่า RACKARACKA มีคนดูมากกว่า 1,000 ล้านคน และมีผู้ติดตามมากกว่า 6 ล้านคน นอกจากกำกับแล้ว แดนนี่ ฟิลลิปปู ยังร่วมเขียนบท กับ บิล ฮินซ์แมน ที่เคยฝากผลงานการแสดงครั้งสุดท้ายใน River of Darkness (ปี 2011) และเสียชีวิตในปี 2012

ไมเคิล-แดนนี่ ฟิลลิปปู ผู้กำกับ เผยถึงจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์สุดสยองนี้ว่า เราได้แรงบันดาลใจจากบรรดาหนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยาหลายเรื่องที่เคยฉายเมื่อไม่นานมานี้ที่สะท้อนถึงกระแสสังคมปัจจุบัน แต่ถ่ายทอดออกมามีชั้นเชิงแบบหนังคลาสสิค หนังเหล่านี้ไม่ใช่แค่ให้ความบันเทิงแต่มีการพัฒนารูปแบบด้วยความเคารพสติปัญญาของผู้ชมด้วย และนี่คือผลงานที่อาจจะเป็นที่พูดถึงกันในวงการภาพยนตร์ซึ่งเราต้องการสร้างขึ้นมา เราสนใจเรื่องราวช่วงวัยที่คุณกำลังก้าวข้ามจากเด็กสู่ผู้ใหญ่ ช่วงเวลาที่ได้ลองเสี่ยงอันตรายแล้วผลที่ตามมากลับโหดร้าย รุนแรง ทั้งที่พวกคุณแค่อยากเล่นสนุกๆ เท่านั้นเอง 

TALK TO ME จึงเป็นหนังที่แสดงความจริงใจเกี่ยวกับการรับมือกับอารมณ์ความรู้สึกในช่วงวัยรุ่นและหาทางระบายออกมาด้วยการหยอกล้อกับจิตใจของพวกคุณ เราต้องการทำหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกของพวกเราเพราะมันใกล้เคียงกับโลกเรา ณ ตอนนี้ เราอยากให้หนังเรื่องนี้มอบความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา

เปิดประสบการณ์หลอน สะดุ้ง ได้ก่อนใคร TALK TO ME จับ มือ ผี รอบพิเศษ SNEAK PREVIEW ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม – 6 กันยายน นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ฉายจริง 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

หมายเหตุ

รอบพิเศษ SNEAK PREVIEW เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ TALK TO ME จับ มือ ผี ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้

Facebook : www.facebook.com/shinesaengad.venture, www.facebook.com/nightedgepictures

Youtube : www.youtube.com/@shinesaengad.venturewww.youtube.com/@Nightedgepictures 

Instagram www.instagram.com/shinesaengad.venture
Tiktokwww.tiktok.com/@shinesaengadventure

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.