Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence ปิดฉากความสำเร็จครั้งแรก ด้วยยอดผู้เข้าชมงานสูงถึง 6,600 คน ตลอด 5 วัน สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการนวัตกรรมเสริมความงาม

1 min read

เมิร์ซ เอสเธติกส์ บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่อง Ultherapy® และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม เพื่อทุกความมั่นใจของคนทั่วโลก ปิดฉากความสำเร็จครั้งแรกของการจัดงาน Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence เมื่อวันที่ 3-7 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ด้วยยอดผู้เข้าร่วมงานสูงถึง 6,600 คน ที่ได้มาร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญ และสัมผัสกับกิจกรรมที่สะท้อนแนวคิดและคอนเซ็ปต์อันน่าสนใจของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทยอย่างเต็มอิ่มตลอด 5 วัน โดยงานดังกล่าวยังกลายเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มสร้างสรรค์ ที่สามารถเชื่อมโยงผู้คนให้เข้าถึงโลกแห่งความงามได้อย่างครบทุกมิติ

Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence นับเป็นงานเอ็กซ์โปที่พลิกวงการนวัตกรรมเสริมความงาม ด้วยการมอบประสบการณ์สุดพิเศษและองค์ความรู้เพื่อช่วยยกระดับความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค โดยผู้ร่วมงานทั่วไป รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่ตบเท้าเข้าร่วมสัมผัสโลกแห่งความงามภายใน Merz Haus ยังได้พบกับแพลตฟอร์มรูปแบบอินเทอร์แอกทีฟพร้อมการโชว์เคสนวัตกรรมเสริมความงาม บิวตี้และไลฟ์สไตล์เวิร์กชอป รวมทั้งเอ็กซ์คลูซีฟเซสชั่น “Meet The Expert” กับการเปิดเวทีให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาร่วมอัปเดตความรู้และเทรนด์ใหม่ๆ ให้กับเหล่าสื่อมวลชนและอินฟลูเอ็นเซอร์

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและเวิร์กชอปที่ช่วยยกระดับความมั่นใจและค้นหานิยามความดูดีในสไตล์ของตนเอง ผ่านการเยี่ยมชมห้องแห่งนวัตกรรมเสริมความงาม อย่าง Ultherapy® Room, Xeo Room และ Belo Room พร้อมกันนี้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าคนดัง เพื่อต่อยอดความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด อาทิ กิจกรรมแต่งหน้าเค้กกับเชฟเต็งหนึ่ง – คณิศ ปิยะปภากรกูล เวิร์กชอปจัดดอกไม้กับ Flower in Hand by P. ร้านดอกไม้สุดอบอุ่นในย่านอารีย์ และเซสชั่น Personal Color ตามหาโทนสีประจำตัวกับโค้ชวี – แสงระวี มิตรประเสริฐพร ที่ปรึกษาด้านการสร้างภาพลักษณ์จากสถาบัน The Image Signature Academy นอกเหนือจากกิจกรรมที่อัดแน่นไปด้วยความเพลิดเพลินแล้ว เมิร์ซ เอสเธติกส์ยังเสิร์ฟความอร่อยให้กับผู้ชมในงานผ่านป๊อปอัพคาเฟ่สุดชิค “Merz Aesthetics x Drop by Dough Café พร้อมกับจัดแสดงโชว์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน T-POP ตัวท็อป ทั้ง 4EVE และ Proxie

สำหรับไฮไลต์สุดพิเศษของงาน คือการต้อนรับซูเปอร์สตาร์ “อีมินโฮ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Ultherapy®ที่บินลัดฟ้ามาเปล่งประกายความมั่นใจบนพรมแดงงาน Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้ระดับแนวหน้าของเมืองไทย  ซึ่งการมาเยือน ‘Merz Haus’ แบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ อีมินโฮ ได้ร่วมพูดคุยและเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับความมั่นใจและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านกิจกรรม “See My Skin, Lift My Way” ของ Ultherapy®โดยอีมินโฮได้ถือโอกาสนี้แชร์เรื่องราวในฐานะที่เป็นคนดังระดับโลก ที่แม้ว่าจะต้องเผชิญกับความกดดันจากมาตรฐานความงามของสังคม แต่ก็ยังสามารถยืนหยัดในความมั่นใจและเอกลักษณ์ของตัวเองได้ ทำให้เรื่องราวการก้าวผ่านความกดดันของสังคมของเขา ถูกส่งต่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมเซสชั่น ให้สามารถปลดปล่อยตัวตนและเผยความงามที่มีเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองออกมา

ความสำเร็จของ Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence คือจุดเริ่มต้นของประสบการณ์พิเศษอีกมากมายที่จะตามมาในไม่ช้า โดยเมิร์ซ เอสเธติกส์ ยังคงเดินหน้าผลักดัน ให้ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกมีความมั่นใจ อย่าลืม! ติดตามข่าวสารและอัปเดตล่าสุดจากทาง เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ผ่าน Facebook ของ Merz Aesthetics Thailandและ LINE OA @merzbeautyconnect

เกี่ยวกับ Merz Aesthetics®
Merz Aesthetics® ดำเนินธุรกิจด้านความงามเชิงการแพทย์ มีประวัติอันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คนไข้ และพนักงาน ได้สามารถใช้ชีวิตในทุกวันด้วยความมั่นใจ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ได้แก่ อุปกรณ์การแพทย์ และทรีตเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 115 ปี จากธุรกิจที่เริ่มจากครอบครัวเป็นเจ้าของจนถึงวันนี้ Merz Aesthetics สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างแน่นแฟ้นเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Merz Aesthetics ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีที่ตั้งในอีก 52 ประเทศทั่วโลก Merz Aesthetics เป็นส่วนหนึ่งของ Merz Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2451 ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ merzaesthetics.com

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.