มาปลูกความยั่งยืนด้วยกันไหม? ณเดชน์ นำทีมชวนปลูกต้นไม้ในงาน “เนสกาแฟ เดย์”  ฉลองวันกาแฟสากล ที่จะจัดขึ้น 28 กันยายนนี้ที่สยามพารากอน

1 min read

คอกาแฟเตรียมเคลียร์คิว มาร่วมงาน “เนสกาแฟ เดย์” #ชงเนสกาแฟปลูกความยั่งยืน เพื่อฉลองวันกาแฟสากล ซึ่งตรงกับวันที่ 1 ตุลาคมของทุก ๆ ปี ชวนดื่มด่ำกาแฟคุณภาพรสชาติเยี่ยม ในงานนี้ ทุกคนจะได้สัมผัส ไร่กาแฟจำลองที่ปลูกอย่างยั่งยืนโดยใช้การเกษตรเชิงฟื้นฟู หรือ Regenerative Agriculture ใน Glass House ครั้งแรกใจกลางกรุง
พร้อมชม นิทรรศการเกี่ยวกับโครงการ เนสกาแฟ แพลน 2030 ที่มุ่งส่งเสริมการเกษตรเชิงฟื้นฟู เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และสร้างความยั่งยืนให้กับวงการกาแฟไทย

พิเศษ! เตรียมพบกับแก๊งพรีเซนเตอร์เนสกาแฟ นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ กลัฟ-คณาวุฒิ ต่อ-ธนภพ หนุ่ม-กรรชัย และแจม-รชตะ จะมาแชร์ไลฟ์สไตล์รักษ์โลกแบบง่าย ๆ พร้อมชวนทุกคนร่วมปลูกต้นไม้สร้างความยั่งยืน ในช่วงการเปิดตัวงาน “เนสกาแฟ เดย์” อย่างเป็นทางการ ในเวลา 17:30-18:25 น. 

พร้อมสนุกกันต่อกับ การถ่ายภาพเก๋ ๆ กับแก้วแดงยักษ์ และป้ายชื่อคุณ ท่ามกลางบรรยากาศไร่กาแฟที่ใช้เกษตร
เชิงฟื้นฟู และดื่มด่ำกาแฟคุณภาพดีจากไร่ที่ปลูกอย่างยั่งยืนที่ คาเฟ่สไตล์รักษ์โลก 

นอกจากช่วงการเปิดงานอย่างเป็นทางการในช่วงเย็นแล้ว เนสกาแฟยังได้จัดกิจกรรม NESCAFÉ Meet & Plant ตลอด
ทั้งวัน เพื่อให้คอกาแฟทุกคนได้ลุ้นเป็น 80 ผู้โชคดีที่จะได้ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้อย่างใกล้ชิด สร้างความยั่งยืนให้โลก
กับเหล่าพรีเซนเตอร์เนสกาแฟและคู่ซี้คนโปรด พร้อมเรียนรู้การทำไร่กาแฟคุณภาพที่ยั่งยืน และชมมินิคอนเสิร์ต ตามเวลาดังต่อไปนี้
11.00-12.00 น. พบกับ เฟิร์ส-ข้าวตัง
12.30-13.30 น. พบกับ แจม รชตะ
14.00-15.00 น. พบกับ ต่อ ธนภพ
15.30-16.30 น. พบกับ กลัฟ คณาวุฒิ

ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ที่ Facebook NESCAFÉ 

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 188 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 275,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเปิดพลังแห่งอาหารเพื่อเพิ่มพูนคุณภาพชีวิตที่ดี สำหรับทุกคนในวันนี้และในอนาคต (Unlocking the power of food to enhance quality of life for everyone, today and for generations to come) เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก เช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ แม็กกี้ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ จัดจำหน่ายโดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ซึ่งถือหุ้น 100% โดย เนสท์เล่ เอส. เอ. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟในประเทศไทย ได้แก่ เนสกาแฟ เรดคัพ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟ อเมริกาโน่ เนสกาแฟ โกลด์  เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม เนสกาแฟ โพรเทคโพรสลิม และ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสท์เล่ ประเทศไทยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่ 
Facebook: https://www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand 
YouTube: https://www.youtube.com/user/NestleThailand  Website: https://www.nestle.co.th

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.