เผยครั้งแรกพร้อมกันทั้งโลก “7 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์” ‘The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes’ คอริโอเลนัส สโนว์ และ ลูซี เกรย์ แบร์ด  พาทั้งโลกมุ่งหน้าสู่ ‘เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ที่โลกไม่เคยเห็น’ 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

1 min read

ถึงเวลาที่แฟนชาวไทยจะได้ร่วมนับถอยหลังสู่ปฐมบทแห่งเกมล่าชีวิตไปพร้อมแฟนทั้งโลก กับหนึ่งในภาพยนตร์แอ็กชัน-แฟนตาซีบล็อกบัสเตอร์ที่ผู้ชมรอคอยมากที่สุดในช่วงปลายปี 2023 “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes”  หลังจากเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ เคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ไปทั่วโลก ถึงเวลาของภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายเบสต์เซลเลอร์เรื่องนี้ จะพาทุกคนย้อนกาลเวลาร่วมเป็นประจักษ์พยานกับเรื่องราวที่เข้มข้น และพลิกผันยิ่งกว่าในช่วง 64 ปีก่อนที่ทั้งโลกได้รู้จักกับ “แคทนิส เอเวอร์ดีน” พร้อมกับเหล่าตัวละครชุดใหม่ที่ต่างเป็นกุญแจสำคัญในเหตุการณ์การแข่งขันเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ครั้งที่ 10 หรือเกมล่าชีวิตที่ไม่มีใครเคยเห็น โดยล่าสุดทาง “ไลออนส์เกต” ได้ส่งสัญญาณการต่อสู้ครั้งใหม่ถึงแฟนภาพยนตร์ด้วยการปล่อย “7 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ 7 ตัวละคร” สำคัญของ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จักก่อนจะได้ชมกัน 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

‘คอริโอเลนัส สโนว์’ รับบทโดย ‘ทอม บลายธ์’  เด็กหนุ่มวัย 18 ลูกศิษย์ของอะคาเดมีที่ฉลาดที่สุด ได้รับเลือกให้เป็นผู้ดูแล ลูซี เกรย์ แบร์ด ตัวแทนหญิงจากเขต 12 เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่การแข่งขัน เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ครั้งที่ 10

‘ลูซี เกรย์ แบร์ด’ รับบทโดย ‘เรเชล เซกเลอร์’  บรรณาการหญิงจากเขต 12 ที่มาพร้อมพรสวรรค์ในการร้องเพลงและเล่นดนตรี เธอถูกคัดเลือกให้มาเป็นบรรณาการของเกมครั้งนี้อย่างไม่ชอบธรรม

‘ซีเจนัส พลินท์’ รับบทโดย ‘จอช แอนเดรส ริเวรา’
หนึ่งในที่ปรึกษาเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ครั้งที่ 10 ที่เติบโตมาจากเขต 2 สโนว์เป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของเขาในแคปิตอล

‘ไทกริส’ รับบทโดย ‘ฮันเตอร์ เชเฟอร์’
อัจฉริยะด้านการเย็บผ้า ลูกพี่ลูกน้องของสโนว์ เป็นคนที่รักและห่วงใยคนในครอบครัวเสมอ

‘คาสก้า ไฮบัตทอม’ รับบทโดย ‘ปีเตอร์ ดิงก์เลจ’
บิดาแห่งเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ และคณบดีแห่งอะคาเดมี ผู้คิดค้นเกมล่าชีวิตที่ชี้ชะตาพาเน็มขึ้นมา

‘ดร. โวลัมเนีย กอล’ รับบทโดย ‘วิโอลา เดวิส’            
เกมเมกเกอร์แห่งเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ครั้งที่ 10 และเป็นผู้ดูแลฝ่ายทดลองอาวุธของแคปิตอล 

‘ลักกี้ ฟลิกเกอร์แมน’ รับบทโดย ‘เจสัน ชวาตซ์แมน’
ผู้ประกาศข่าวประจำแคปิตอลทีวี ที่กลายมาเป็นพิธีกรประจำการแข่งขันเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ คนแรกในประวัติศาสตร์

ประกายไฟแห่งการต่อสู้จะลุกโชนขึ้นอีกครั้ง อสรพิษและนกร้องเพลงจะขับขานเกมเดียวที่ทั้งโลกเฝ้ารอ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes – Official Trailer [ซับไทย]

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.