ป็อปสตาร์ “Olivia Rodrigo” คัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่!! เปิดตัวอัลบั้มชุดที่สอง “GUTS”  พร้อมโฟกัสแทร็ก “get him back!” ที่เล่าถึงความรักแสบๆ สไตล์วัยรุ่นว้าวุ่น

1 min read

“Olivia Rodrigo” ป็อปสตาร์สาวเจ้าของยอดสตรีม และยอดขายอัลบั้มระดับ multi-Platinum และ 3 รางวัลแกรมมี่ คัมแบ็กสุดยิ่งใหญ่ในรอบปี เปิดตัว “GUTS” อัลบั้มชุดที่สองที่ทั่วโลกรอคอย มาพร้อมโฟกัสแทร็ก “get him back!” เพลงจังหวะสนุก กับเนื้อเพลงที่เล่าถึงความรักแบบแสบๆ สไตล์วัยรุ่นว้าวุ่น โปรดิวซ์โดย “Dan Nigro” และ “Alexander 23” โดยทั้งคู่ได้ร่วมโปรดิวซ์เพลง “good 4 u” จนเดบิวต์อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard มาแล้ว

อัลบั้ม “GUTS” ยังคงได้ “Daniel Nigro” นั่งคุมงานโปรดิวซ์ร่วมกับ “Olivia Rodrigo” อีกครั้ง นอกจากนี้ศิลปินสาวยังเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการปล่อยวิดีโอ Live from rehearsal ซิงเกิล “all-american bitch” เพื่อฉลองการเปิดตัวอัลบั้มครั้งยิ่งใหญ่นี้   อัลบั้ม “GUTS” ตอกย้ำให้เห็นถึงความสามารถอันโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “Olivia Rodrigo” จนเธอได้รับคำชื่นชมและยกย่องจากสื่อชั้นนำ “New York Times” ที่ขนานนามว่าเธอคือ “ดาวดวงใหม่แห่งวงการเพลงป็อป”

ก่อนหน้านี้ “Olivia Rodrigo” ได้ปล่อยสองซิงเกิลอย่างเพลง “vampire” และ “bad idea right?” ออกมาบิ้วอารมณ์แฟนเพลงก่อนจะปล่อยอัลบั้ม “GUTS” ซึ่งซิงเกิลแรกอย่าง “vampire” สามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard Hot 100” พร้อมเปิดตัวยิ่งใหญ่ที่สุดบน Spotify และยังสามารถขึ้นอับดับ 1 บน “UK Official Singles Chart” ได้สำเร็จ ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินหญิงที่มีซิงเกิลอันดับ 1 บนชาร์ต UK มากที่สุดในรอบทศวรรษ 

แผ่น Vinyl จากอัลบั้ม “GUTS” จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งหมด 4 สีได้แก่ สีขาว, สีแดง, สีฟ้า และสีม่วง สามารถซื้อได้ที่นี่ : https://store.oliviarodrigo.com/ นอกจากนี้แผ่นเสียงในรูปแบบ CD และ Vinyl ยังมีรุ่นพิเศษ โดยมีหน้าปก และโปสเตอร์ในเวอร์ชั่นพิเศษให้แฟน ๆ ได้เก็บเป็นที่ระลึก สามารถพรีออเดอร์ได้ที่นี่ : https://oliviarodrigo.lnk.to/GUTStarget 

สามารถฟังอัลบั้ม “GUTS” ได้ที่นี่ : https://oliviarodrigoth.lnk.to/GUTSPR 

Tracklisting จากอัลบั้ม “GUTS”

1. all-american bitch
2. bad idea right?
3. vampire
4. lacy
5. ballad of a homeschooled girl
6. making the bed
7. logical
8. get him back!
9. love is embarrassing
10. the grudge
11. pretty isn’t pretty
12. teenage dream

ติดตาม “Olivia Rodrigo” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

ติดตาม “Universal Music Thailand” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่
FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER |  TIKTOK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.