ดิ่งไปกับรักพังที่จะทำให้คุณร้องไห้ตามใน MV เพลง “Turn Back Time”  จาก “Zack Tabudlo” และ “วี-วิโอเลต” ได้ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” ร่วมขยี้ซีนดราม่า พร้อมพรีเมียร์ MV ในงาน “Turn Back Time South East Asia Press Conference”

1 min read

“Turn Back Time” โปรเจกต์การคอลแลปสุดน่าตื่นเต้นระหว่างสองซูเปอร์สตาร์ฟิลิปปินส์ – ไทย อย่าง “Zack Tabudlo” และ “Violette Wautier” (วิโอเลต วอเทียร์) ที่เพิ่งปล่อยให้ได้ฟังเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยซิงเกิลดังกล่าว เป็นเพลงที่พูดถึงความรักของคนสองคน ที่ความสัมพันธ์ได้เดินทางมาถึงทางตัน และต้องจบลง โดยเพลงนี้ ได้นักแสดง นายแบบ และนักร้องชื่อดังอย่าง “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” มาร่วมแสดง MV กับบทบาทการแสดงดราม่าสุดเข้มข้น โดยจะปล่อยให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 18 ต.ค. นี้

ความพิเศษของ MV เพลง “Turn Back Time” นอกจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างสามซูเปอร์สตาร์จากทั้งไทยและฟิลิปปินส์ แล้ว “Zack Tabudlo” เจ้าของบทเพลงนี้ ยังได้เลือกประเทศไทยเป็นสถานที่ถ่ายทำ MV และได้ทีมโปรดักชันฝีมือดีอย่าง “Dune Production” มาร่วมถ่ายทอด MV เพลงนี้ ที่อยากถ่ายทอดด้วยฟีลเสมือนการชมภาพยนตร์ ด้วยการใช้ฟิล์ม “Kodak 16 mm” ในการถ่ายทำทั้งหมด นั่นจึงทำให้ภาพ และบรรยากาศมู้ดแอนด์โทน  (Mood & Tone) ของ MV เพลงนี้ มีความคล้ายหนังสั้น ที่เต็มไปด้วยความสวยงามอันละเมียดละไม และซีนอารมณ์อันสมจริง อีกทั้งยังได้การแสดงอันทรงพลังของนักแสดง “วี-วิโอเลต” และ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” มาช่วยส่งต่อซีนอารมณ์ต่างๆ ทำให้ MV ของ “Turn Back Time”  เป็นที่น่าตื่นเต้น และเฝ้ารอของแฟนๆ ทั่วเอเชีย

“Zack Tabudlo” ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ถ่ายทำ MV ที่ต่างประเทศ ผมรู้สึกประหม่ามากในตอนแรก เพราะผมกำลังจะได้ถ่ายทำ MV กับสองซูเปอร์สตาร์จากประเทศไทย แต่พอเริ่มกอง ผมได้ทำความรู้จักกับทั้งคู่มากขึ้น การได้ทำงานกับไบรท์ วิโอเลต รวมถึงทีมโปรดักชั่นเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ ครับ”

MV เพลง “Turn Back Time” เล่าถึงคู่รัก คู่หนึ่ง ที่เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ตั้งแต่วันเริ่มต้น ไปจนถึงวันที่ทั้งคู่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ โดยทั้ง “วี-วิโอเลต” และ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” ได้แสดงในบทบาทคู่รักดังกล่าว ที่เคมีเข้ากันสุดๆ ซึ่งทั้งสองได้ช่วยกันดีไซน์การแสดง ตั้งแต่บทอินเลิฟ ไปจนถึงบทที่ทั้งคู่ ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ ซึ่งเราจะได้เห็นการแสดงอันหลากหลายอารมณ์ เรียกได้ว่าเป็น MV ที่ทั้งคู่ได้งัดฝีมือการแสดงออกมาใช้อย่างเต็มที่ 

“วี – วิโอเลต” กล่าวว่า “เรื่องราวในเพลงนี้มันสมจริง และให้อารมณ์ที่เจ็บปวดมาก วีอยากจะทำเพลงที่ต้องใช้อารมณ์สุดเข้มข้นใส่ลงไปในการแสดง วีรู้จักไบรท์ แต่ไม่เคยมีงานแสดงกับเขามาก่อน และมันท้าทายมาก ๆ และความสามารถของไบรท์ก็ทำให้การทำงานในเพลงนี้ ราบรื่นมาก ๆ ค่ะ”

“ไบรท์ – วชิรวิชญ์” กล่าวว่า “ผมดีใจมากครับที่ทีมงาน และ Zack นึกถึงผม และให้ผมมาเล่น MV เพลงนี้ ผมมีโอกาสได้ฟังเพลง Zack หลายเพลง แล้วก็เคยเจอเขามาก่อนหน้านี้ ผมรู้สึกว่าเขาเป็นศิลปินที่เท่ และมีคุณภาพมาก ๆ” พร้อมพูดคุยถึงความรู้สึกในการเล่น MV ไว้ว่า “ผมรอคอยมานานมากครับ เพราะผมเป็นแฟนเพลงของพี่วี และเคยมีโอกาสจะได้ร่วมงานกันหลายครั้ง จนวันนี้ที่ได้มาเล่น MV ด้วยกันสักที ดีใจมาก ๆ งานนี้จะเป็นอีกงานที่ตั้งตารอดู เพราะ Vibe ระหว่างการทำงานดีมาก ๆ คิดว่าผลงานที่ออกมาจะต้องยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนครับ”นอกจากนี้ เมื่อช่วงบ่ายในวันเดียวกัน ยังมีการจัดงานพรีเมียร์ MV ในงาน “Turn Back Time South East Asia Press Conference” ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเปิดให้สื่อมวลชนโซน South East Asia ได้เข้ามาพูดคุย ถาม – ตอบ เกี่ยวกับซิงเกิล “Turn Back Time” ไปกับ “Zack Tabudlo” และ “วี-วิโอเลต” อย่างใกล้ชิด พร้อมเซอร์ไพรส์พรีเมียร์ MV สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้สื่อมวลชนได้ดูก่อนใคร ส่วนแฟนเพลงที่รอชม สามารถติดตาม MV เพลง “Turn Back Time” พร้อมกัน ทาง YouTube ช่อง “Zack Tabudlo”

สามารถฟัง “Turn Back Time” ได้ที่นี่ :
https://ZackTabudloTH.lnk.to/TBTPR

สามารถติดตาม “Zack Tabudlo” ได้ที่
INSTAGRAM | FACEBOOK |  TIKTOK | YOUTUBE

สามารถติดตาม “Violette Wautier” ได้ที่
INSTAGRAM | FACEBOOK |  TIKTOK | YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
INSTAGRAM FACEBOOK | TWITTER TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.