“ลองเลิกกันดีไหม” ซิงเกิ้ลใหม่จาก 3 สาว PiXXiE เมื่อความรักถึงทางตัน…ยื้อกันไปก็มีแต่เจ็บปวด

1 min read

กระแสแรงไม่มีแผ่วสำหรับ 3 สาว PiXXiE มาเบล พิมมา อิงโกะ จากค่าย LIT Entertainment ที่ส่งผลงานเพลงฮิตติดหู ที่ใครๆก็ร้องตามได้มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เด็ด, มูเตลู, เกินต้าน, DEJAYOU หรือเพลง ไม่ได้ก็ไม่เอา ที่เป็นที่นิยมจนถูกทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาจีนที่ขับร้องโดยนักแสดงนักร้องชื่อดังอย่าง จ้าวลู่ซือ จนติดชาร์ท Streaming Platform ต่างๆไม่ว่าจะที่ประเทศไทย หรือประเทศจีน และล่าสุด PiXXiE กลับมากับเพลงเศร้าของคนที่เข้มแข็งอย่างเพลง   “ลองเลิกกันดีไหม” 


“ลองเลิกกันดีไหม?” เมื่อความสัมพันธ์เดินทางมาถึงทางตัน เมื่อความรักอย่างเดียวคงไม่เพียงพอจะยื้อความสัมพันธ์ที่เปราะบางไว้ได้ “การเลิกกัน” คงเป็นทางเลือกสุดท้ายที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ครั้งนี้ เป็นที่มาของคำถามที่เต็มไปด้วยความเสียใจแต่เด็ดเดี่ยวว่า “เรามาลองเลิกกันดูดีไหม?”  นอกจากการถ่ายทอดอารมณ์ความเสียใจผ่านทางเสียงร้องแล้ว PiXXiE ก็ยังได้แสดงความสามารถทางการแสดงสุดปัง ผ่านทางมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ผ่านเรื่องราวความรักของ 3 คู่รัก มาเบล-ปอร์เช่ วง Trinity , พิมมา-ซาร่าห์ sarah salola  และ อิงโกะ- ต้นหน วง Mints  ที่แม้จะมีเรื่องราวและมุมมองความรักที่ต่างกัน แต่ทั้งสามคู่ต่างก็ต้องพบกับความรู้สึกเสียใจที่ไม่ต่างกัน เรียกได้ว่าเป็นเพลง และ MV “ลองเลิกกันดีไหม” แฟนๆจะได้เห็นมุมใหม่ๆของ PiXXiE ที่ไม่เคยเห็นอย่างแน่นอน

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ลองเลิกกันดีไหม” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: LIT Entertainment,Facebook: LIT Entertainment, TikTok: LITentertainment. TH

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.