“ไบร์ท วชิรวิชญ์” บินลัดฟ้าไปร่วมงานอีเว้นท์ของ Calvin Klein เพื่อฉลองคอลเลกชัน Fall 2023 ในงานค่ำคืนแห่งแฟชั่นและเสียงดนตรี จัดขึ้นที่ Warehouse TERRADA ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

1 min read

เรียกว่าปังไม่หยุด สำหรับ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” หนุ่มสุดฮอต! ล่าสุดมีงานต่อเนื่องให้โกอินเตอร์อีกแล้ว บินลัดฟ้าเดินทางไปร่วมงานอีเว้นท์ของ Calvin Klein เพื่อร่วมฉลองคอลเลกชัน Fall 2023 ในค่ำคืนแห่งแฟชั่นและเสียงดนตรี จัดขึ้นที่ Warehouse TERRADA ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

โดย “ไบร์ท วชิรวิชญ์” มาในลุค All Black สุดคูลจากแบรนด์ Calvin Klein คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง ปี 2023 ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากสื่อและเหล่าช่างภาพทั่วเอเชียไปได้อย่างล้นหลาม ในค่ำคืนแห่งแฟชั่นและเสียงดนตรี โดยมี Brand Ambassador ของ Calvin Klein อย่าง “จองกุก” สมาชิกวง BTS และยังมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วเอเชียมาร่วมงาน อาทิ Rowoon, Amber Liu, Disha, Maika Yamamoto, Gingle Wang, Jing-hua Tseng, Glenn Young, Hitomi Honda, Imase, Hikari Mori, Meerqueen, Mariya Nishiuchi, Mayu Yokota, Panther Chan, Pascual, Raisa, Yubin Shin, Minh Hieu, Uta, Shownu, Akane และ Pricilla เป็นต้น งานนี้แฟนๆ ร่วมกันติดแฮชแท็กแชร์ความฮอตของหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ของไทยแลนด์ขึ้นเป็นอันดับ 1 ด้วยแฮชแท็ก #CalvinKleinxBright

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.