สารภาพรักหมู่!! ความในใจ จาก “Bright Film Gawin Jam Krist Nanon Peck Perses” ตัวแทนตึกเจมฯ ของขวัญปีใหม่ถึงแฟนๆ แทนคำขอบคุณผ่านเพลง “มีเธอมีฉัน” (Safe Zone)

1 min read

ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญ ของ 12 ไอดอลสุดฮอตของตึกเจ็ม!! “Bright Film Gawin Jam Krist Nanon Peck Perses ในโอกาสครบรอบ 40 ปี GMM GRAMMY ที่อยากจะขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ด้วยกันและสนับสนุนกันเป็นอย่างดีตลอดมา จึงทำให้เกิดเป็นเพลงพิเศษ ส่งความสุขด้วยเสียงเพลงส่งท้ายปี “มีเธอมีฉัน” (Safe Zone) เกิดจากข้อความถึงแฟนคลับ ที่เหล่าศิลปินได้เขียนความรู้สึกถ่ายทอดเป็นตัวอักษรลงบนกระดาษ แล้วข้อความเหล่านั้น ก็ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ จนถูกเรียบเรียงกลายมาเป็นเพลง “มีเธอมีฉัน” (Safe Zone) เพื่อให้เป็นเพลงแห่งความสุข เพลงประจำของแฟนคลับทุกๆคน

เพลง “มีเธอมีฉัน” (Safe Zone) เป็นเพลงที่เปรียบเสมือนการ “แทนคำขอบคุณ” ในทุกๆโอกาส จาก GMM GRAMMY ด้วยเนื้อร้องและทำนองที่สื่อถึงความสุข ความอบอุ่น ถ้าไม่มีเธอ ก็ไม่มีฉัน อยากให้อยู่ด้วยกันตรงนี้นานๆ ที่เรียกว่า…Safe Zone ตัวแทนจากเหล่าไอดอลคนหล่อ ได้พูดฝากทิ้งท้ายกับเราไว้ว่า…

เป๊ก ผลิตโชค : ตรงไหนที่ทำให้เรามีความสุข ไม่จำเป็นต้องเป็นที่บ้านหรือที่ไหน แค่ได้อยู่กับคนที่เรารัก อยู่ด้วยแล้วสบายใจมีความสุขก็พอ ก็ดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกับทุกคนครับ

ไบร์ท นรภัทร : รู้สึกแฮปปี้มากๆที่ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่รุ่นน้องในจีเอ็มเอ็มครับ สำหรับเซฟโซนของไบรท์ คือบ้านกับเพื่อน อย่างครอบครัว พ่อแม่ แล้วก็แมว เพราะเราสามารถที่จะแชร์เรื่องเครียดกันได้ครับ

Perses : รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเพลงนี้และได้ร่วมงานกับพี่ๆในจีเอ็มเอ็มด้วยครับ

คริส : รู้สึกดีใจมากๆที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์นี้ ฝากเพลง “มีเธอมีฉัน” ด้วยนะ ไปชมเอ็มวีกัน ว่าจะน่ารักขนาดไหนอ่ะครับติดตามชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “มีเธอมีฉัน”(Safe Zone)  ทางช่อง YouTube : GMM GRAMMY Official และทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.