“จิมมี่” พลิกเล่นบทหนุ่มทรงแบด ดีใจแฟนๆ อินจัด!! ในซีรีส์กระแสแรง “Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม”

1 min read

ต้องพลิกมารับบทเป็นเด็กช่างมาดเซอร์ งานนี้นักแสดงสุดฮอต “จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค” ทำการบ้านอย่างละเอียด เพื่ออินเนอร์ความสมจริงของตัวละคร ในซีรีส์กระแสแรง “Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม” จาก “GMMTV” เรียกว่าตกอารมณ์คนดูได้อยู่หมัด จนแฟนๆ เทใจหลงรักในคาแรกเตอร์หนุ่มทรงแบดแสนอบอุ่นพากันเรียกหา “หมอก” กันเป็นแถวเลยทีเดียว

“จิมมี่” เผยว่า “ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะครับ ที่ให้การตอบรับกับกระแสซีรีส์เรื่องนี้เป็นอย่างดี ซึ่งติด X TREND ทุกตอนที่ออนแอร์เลย ก็ดีใจมากๆ ครับ ถือเป็นพลังใจสำคัญในการทำงาน เพราะในเรื่องนี้ผมต้องพลิกคาแรกเตอร์จากหลายเรื่องที่เคยเล่นมา ตรงข้ามกับชีวิตจริงสุดๆ ผมเล่นเป็น “หมอก” เด็กช่างลุคเซอร์ๆ ดิบๆ ตรงไปตรงมา เป็นคนอบอุ่น แต่มีชีวิตที่น่าสงสาร และกำลังตกที่นั่งลำบากเพราะต้องใช้เงิน เลยต้องไปสมัครเป็นคนดูแล “เดย์” (รับบทโดย ซี ทวินันท์) ที่กำลังจะตาบอด และด้วยความใกล้ชิดเลยรู้สึกผูกพันกันมากขึ้น ซึ่งแฟนๆ ส่วนใหญ่ก็จะว้าวกับการที่ได้เห็นผมในลุคดูแบดๆ เซอร์ๆ เท่ๆ จะชมว่าเล่นออกมาดูเป็นธรรมชาติดี ไม่คิดว่าจะได้เห็นผมเล่นคาแรกเตอร์แบบนี้ ก็ดีใจครับที่คนดูดูแล้วอินเชื่อไปตามความรู้สึกของตัวละคร เพราะผมตั้งใจกับบทบาทนี้มาก อยากให้ทุกคนได้เห็นถึงพัฒนาการด้านการแสดงของเรา ทำการบ้านโดยทำความเข้าใจ ตีความอารมณ์ในแต่ละซีนให้ละเอียด พอทำได้เลยรู้สึกดีแลแฮปปี้มากครับ สุดท้ายอยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันไปเรื่อยๆ นะครับ แล้วมาลุ้นว่าเส้นทางความรักของ “หมอก-เดย์” จะดำเนินต่อไปอย่างไร สนุกแน่นอนครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV Official พร้อมกันทั่วโลก และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.