จับตามอง 2 สาวตัวตึง! “ลิซซ่า-ชาช่า” ออกล่าฝันตามรอยรุ่นพี่ “นาย-แพทริค” ใน CHUANG ASIA 2024

1 min read

สนั่นโซเชียลทั่วเอเชียอีกครั้ง! กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรายการเซอร์ไววัลชื่อดังระดับเอเชีย “CHUANG ASIA THAILAND” หรือ “CHUANG ASIA 2024” ที่เผยโฉมหน้าผู้เข้าแข่งขันออกมาประชันความน่ารักกันขั้นสุด! จนหลายคนสะดุดตา กับ “ลิซซ่า-ชาช่า” สองสาวตัวตึงน่าติดตาม กับการเดินตามรอยรุ่นพี่ในค่าย “นาย-แพทริค” จาก CHUANG2021!

ย้อนกลับไปในรายการ CHUANG ที่ก่อนหน้านี้ได้จัดขึ้น ณ ประเทศจีน มีเด็กไทยมากหน้าหลายตาต่างได้ประสบความสำเร็จและเดบิวต์สู่การเป็นศิลปินโด่งดังระดับอินเตอร์มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น “ซันนี่-เกวลิน, มีมี่ ลี-พร้อมวิไล, เนเน่-พรนับพัน, นาย-กรชิต และ แพทริค-ณัฐวรรธ์” กระทั่งล่าสุดได้จัดใหญ่จัดเต็มสมการรอคอย กับการขยายฐานแฟนสู่ระดับอินเตอร์ด้วยการเปิดแข่งขันระดับ ASIA และเลือกประเทศไทยเป็นสถานที่ในการจัดการแข่งขัน ซึ่ง ณ วันที่ 15 มกราคม 2024 เวลา 12:00 น. (เวลาไทย) ได้มีการเผยชุดยูนิฟอร์มประจำรายการสุดคิวท์ บิวด์ให้อยากติดตามขั้นสุด! จนหยุดสะดุดตาไม่ได้ กับ 2 สาวตัวเต็งที่เล็งไกล ๆ ก็รู้ว่ามีของ!!! 

อย่าง “ลิซซ่า-เมริซ่า แอนด์ วอนสัน” (Melissa Ann Wonson) อดีตเกิร์ลกรุ๊ป TPOP ระดับท๊อปแห่งยุค กับ “Hi-U” จากค่าย MBO ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่การันตีความสามารถทั้งด้านการร้อง เต้น เอนเตอร์เทนครบเครื่อง! และ

“ชาช่า-กนกรักษ์ งามลิขิตเลิศ” (Chacha Kanokrak Ngamlikitlert) อดีตเด็กฝึกจาก SM Entertainment ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง ที่คาริสม่ากระแทกตาอย่างแรง! ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ได้ผันตัวมาอยู่ภายใต้การดูแลและผลักดันสู่รายการระดับอินเตอร์โดยบริษัท Insight Entertainment ค่ายผู้นำด้วยวงการบันเทิงไทย-จีน ที่ไม่ว่าจะส่งเด็กคนไหนไปร่วมรายการ Survival ก็ได้เดบิวต์ทั้งนั้น! นับตั้งแต่ นาย-กรชิต, แพทริค ณัฐวรรธ์ จากรายการ CHUANG2021 วง INTO1 หรือ เป็นต่อ-จีรภัทร จากรายการ LAZiCON วง LAZ1

ปรากฏการณ์ความปังครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้วเร็ว ๆ นี้ มาร่วมติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ IG: chuang.asia หรือ X: @CHUANGASIA เริ่มตอนแรก 3 กุมภาพันธ์ 2024 ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทาง WeTV และช่อง one31 

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของเด็กฝึกทั้ง 2 คนได้ที่ IG: melissaannwonson (ลิซซ่า) และ IG: chachakanokrak (ชาช่า) หรือค่ายต้นสังกัด IG: InsightArtistTH

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.